Lộ hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S8

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 14:44:45(GMT+7)
Lộ hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S8

(Techz.vn) Có vẻ như Samsung sẽ không tung ra một chiếc flagship mới trong năm nay, nhưng giờ đây người dùng đã biết những gì có thể mong đợi trong năm tới. Leaker uy tín Steve Hemmerstoffer vừa phát hành một số hình ảnh render mới về chiếc Samsung Galaxy Tab S8.

Máy tính bảng hàng đầu gần đây nhất của Samsung là Galaxy Tab S7 và người anh em của nó, Galaxy Tab S7 Plus. Tuy nhiên, những chiếc máy tính bảng đó ra mắt vào năm 2020 và năm 2021 vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo. Có vẻ như Samsung sẽ không tung ra một chiếc flagship mới trong năm nay, nhưng giờ đây người dùng đã biết những gì có thể mong đợi trong năm tới. Leaker uy tín Steve Hemmerstoffer vừa phát hành một số hình ảnh render mới về chiếc Samsung Galaxy Tab S8.

Đúng như dự đoán, chiếc máy tính bảng này không khác biệt quá nhiều so với công thức của Samsung. Nó không khác Galaxy Tab S7 là mấy hay thậm chí là Galaxy Tab S6 trước đó. Khu vực có màu tối hơn ở mặt sau của máy tính bảng có thể là phần để chứa bút cảm ứng S Pen. Trong những năm qua, bút stylus đã được cung cấp miễn phí với máy tính bảng và Samsung Galaxy Tab S8 có thể sẽ không nằm ngoài ưu đãi này. 

Rất khó có khả năng Samsung sẽ tung ra chiếc máy tính bảng này trong năm nay. Thay vào đó, có nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy nó ra mắt cùng với Samsung Galaxy S22 vào đầu năm 2022. Cũng có khả năng Samsung sẽ ra mắt nó mà không cần sự kiện, điều mà hãng đã làm cho máy tính bảng trước đây.

 

Samsung tung OneUI 4.0 Beta 3 với nhiều điểm mới khiến người dùng 'sốt sắng' muốn năng cấp ngay

(Techz.vn) Hôm nay, Samsung đã đưa One UI 4 beta 3 ra mắt với ứng dụng thời tiết mới, quảng cáo bị loại bỏ, hoạt ảnh được cải thiện thu hút được sự quan tâm lớn của người dùng Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất