Mẹo chia đôi màn hình trên iPhone không cần jailbreak

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 20:59:39(GMT+7)
Mẹo chia đôi màn hình trên iPhone không cần jailbreak

(Techz.vn) Chia đôi màn hình không phải một tính năng có sẵn trên iPhone nhưng chúng ta vẫn có cách để sử dụng tính năng này.

Chia đôi màn hình từ lâu đã trở thành một tính năng mà các thiết bị android luôn tự hào. Bởi lẽ tính năng này hoàn toàn không xuất hiện trên những chiếc iPhone. Tuy nhiên, nếu không thể sử dụng như một tính năng thì sẽ có cách để làm nó hoạt động trên iPhone. 

Vậy làm cách nào để chia đôi màn hình trên những thiết bị iPhone? 

Tất nhiên, vì đây không phải là một tính năng trên iPhone nên để chia đôi màn hình trên thiết bị này. Bạn cần tải một ứng dụng miễn phí có tên Split Web Browser

Sau khi đã vào ứng dụng, điện thoại được chia làm 2 màn hình cùng 2 trình duyệt. Tại đây bạn vừa có thể lướt Facebook vừa có thể duyệt web hoặc xem Youtube.

Việc chia đôi màn hình có rất nhiều lợi ích, với những bạn thường xuyên phải dùng tới 2 màn hình để theo dõi công việc thì đây thực sự là một tính năng hoàn hảo. Chúc các bạn thành công. 

 

Hướng dẫn cách đăng ký tạm trú Online ngay tại nhà

(Techz.vn) Giờ đây ngay tại nhà bạn cũng có thể đăng ký tạm trú online một cách đơn giản. Hãy tham khảo chi tiết các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất