Giải trí

CĐM lan truyền clip Thủy Tiên lộ giọng hát yếu kém, xuống cấp trầm trọng

CĐM lan truyền clip Thủy Tiên lộ giọng hát yếu kém, xuống cấp trầm trọng

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn ngắn của Thủy Tiên trong một buổi biểu diễn. Theo đó nữ ca sĩ để lộ giọng hát yếu kém, trênh phô liên tục, nhiều người cho rằng Thủy Tiên hát không hay và không nghe rõ lời bài hát.

Nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ trước giọng hát của Thủy Tiên vì quá kém cỏi, thậm chí Thủy Tiên còn bị so sánh với Chi Pu và cho rằng nữ ca sĩ hát thua cả đàn em.

“Khủng bố lỗ tai”, “Thì ra trước giờ chúng ta bị lừa, đây mới là giọng bản gốc nè”, “Đang hát gì vậy ạ”, “Dám cầm mic lên chỗ đông người hát, thật sự có bản lĩnh”,… là những bình luận tiêu cực dành cho Thủy Tiên và giọng hát không quá xuất sắc của mình.

Thủy Tiên là nữ ca sĩ từng nổi đình nổi đám của showbiz Việt, cô đã có thời gian dài hoạt động nghệ thuật và đi hát trong showbiz. Đây không phải là lần đầu tiên Thủy Tiên nhận nhiều ý kiến tiêu cực xoay quanh vấn đề giọng hát của mình suốt những năm làm nghề. Nữ ca sĩ từng bị soi chuyện hát nhép trên sóng truyền hình, không ít người chỉ trích cho rằng thực lực của Thủy Tiên không tiến bộ, thậm chí thụt lùi.

Thời gian gần đây Thủy Tiên đã có những hoạt động nghệ thuật trở lại sau ồn ào từ thiện và đấu tố bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên nữ ca sĩ không phủ sóng nhiều mặt trận được như nam MC Trấn Thành mà chỉ tập chung vào một số hoạt động chính. Hầu hết thời gian Thủy Tiên vẫn dành cho gia đình, Công Vinh và con gái.

Cô từng chia sẻ bản thân bị ảnh hưởng nặng nề khi bị bà Nguyễn Phương Hằng  mỉa mai. Cuộc sống của gia đình nữ ca sĩ đảo lộn, thậm chí những người thân xung quanh và hai bên nội ngoại cũng nhận nhiều lời dèm pha. 

 

Tin sáng 26/9: Vén màn mối quan hệ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, Thông tin nóng vụ Tịnh thất Bồng Lai

(Techz.vn) Điểm tin nóng sáng: Tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng; Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh; CĐM phát hiện vợ shark Bình có hành động ‘bất thường’; Vén màn mối quan hệ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng; Thông tin nóng vụ Tịnh thất Bồng Lai;...