Hồ Ngọc Hà đăng ảnh dự sự kiện nhưng tuyệt nhiên không ‘dính’ mặt Lệ Quyên?

Đạt Nguyễn, 27/09/2022 12:23:25(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh dự sự kiện nhưng tuyệt nhiên không ‘dính’ mặt Lệ Quyên?

(Techz.vn) Động thái của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cô và Lệ Quyên.

Mới đây dân tình xôn xao trước hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cùng xuất hiện tại một chương trình. Cả hai từng có thời gian thân thiết nhưng bỗng nhiên xuất hiện tin đồn rạn nứt tình cảm, thậm chí nhiều người cho rằng hai nữ nghệ sĩ đã cạch mặt nhau sau thời gian dài. Giải thích về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cho biết cả hai đã có cuộc sống riêng và gia đình của mỗi người nên không thể thân thiết như trước, hoàn toàn không có chuyện hai người cạch mặt nhau.

Tuy nhiên mới đây Hồ Ngọc Hà lại có động thái gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Theo đó Hồ Ngọc Hà đăng tải những hình ảnh dự sự kiện có mặt Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên lại cắt mặt Lệ Quyên và không có một bức hình nào có mặt nữ ca sĩ.

Một số hình ảnh của Hà Hồ được cô đăng tải, hoàn toàn không có Lệ Quyên.

Không rõ lý do về hành động của Hà Hồ nhưng nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ giữa cô và Lệ Quyên vẫn không được ‘tốt đẹp’ như trước mà chỉ là mối quan hệ xã giao trong công việc.

Sự lạnh nhạt này bắt nguồn từ năm 2015, khi Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vướng vào tin đồn “cạch mặt” nhau sau nhiều năm thân thiết. Không còn những màn song ca, những lần đi từ thiện chung hay những buổi check-in thân thiết trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cứ như hai đường thẳng song song khiến người ta không khỏi tò mò về lý do tình chị em rạn nứt.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô không chia sẻ gì về mối quan hệ với Lệ Quyên. Thế nhưng, khi “nữ hoàng phòng trà” gây bão mạng xã hội với màn lấy tay che mặt, tiện thể khoe viên kim cương cực khủng, Hồ Ngọc Hà đã để lại một bình luận đáng chú ý dưới bài đăng của Lý Quý Khánh, rằng cô "không muốn giơ tai, tay, cổ này kia" để khoe mẽ.

 

Bị Hồ Ngọc Hà cắt mặt trong ảnh 'chung mâm', Lệ Quyên ứng xử cực 'sang': Chị không quan tâm!

(Techz.vn) 'Rồi người thương cũng hóa người dưng', cặp chị em 'từng thân' Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà chạm mặt sau nhiều năm 'nghỉ chơi' bỗng có thái độ gây bão mạng xã hội nhiều giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất