Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa

Đạt Nguyễn, 24/09/2022 23:36:36(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa

(Techz.vn) Nam ca sĩ không giấu nổi sự bực tức khi nhà cửa bị người lạ phá hoại, thậm chí có thể nguy hiểm đến con người.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải bài viết dài kèm những hình ảnh gây chú ý. Theo đó nam ca sĩ cho hay: “Không zui nha nha nha!

Do nhà Hưng là cây xanh rất nhiều nên chim kéo về cũng không ít, lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa. Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim. Nhưng tay nghề như *** đã bắn vào kính của phòng tập gym của Hưng làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính!

Tay sát sanh nào gần khu nhà tui làm ơn né khu vực nhà tui ra dùm nha! Pls. Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào?? Bữa nay đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức xíu! Nếu nó trúng người thì sao đây???”.

Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình. Anh cho biết do nhà của mình có nhiều cây xanh nên thường xuyên có chim tới đậu, những người bắn bi sắt chắc hẳn là người săn chim.

Đính kèm bài viết, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải nhiều ảnh tấm kính trong nhà vỡ nứt do bị bi sắt bắn vào. Nhiều người không khỏi lo lắng cho nam ca sĩ và hỏi han. Một số khán giả cho rằng nên xem camera và trích xuất hình ảnh, báo cáo với cơ quan chức năng để tìm ra người đứng đằng sau gây ra hậu quả.

-Xem camera để báo với CA em ạ.

-Từng con chim nhỏ xíu mà họ cũng định tận diệt,thua

-Cực kỳ nguy hiểm, không xem thường được nha

-Ai đó xin dừng lại nhé, nhìn như vậy em buồn cho anh Hưng

-Nhờ công an điều tra , chứ không nó còn bắn tiếp

-Nguy hiểm quá anh , súng hơi là Nhà nước cấm dùng nè . báo chính quyền sở tại để có biện pháp anh ạ

Hiện tại bài viết của Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ. Người bạn thân của anh là Vũ Hà cũng để lại bình luận dưới bài đăng: “Cứ đứng nhìn thẳng hướng viên đạn bắn ! Sẽ biết đứa nào bắn đứng ở đâu !! Tao là solochom nhe kkkk”.

 

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng trên du thuyền, body bà mẹ 3 con gây nhức nhối

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà khiến dân tình mê mẩn trước body chuẩn từng centimet qua loạt khoảnh khắc mới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất