Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn không phải con ruột NS Hoài Linh

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 11:42:24(GMT+7)
Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn không phải con ruột NS Hoài Linh

(Techz.vn) Thành Vinh mới đây đã chính thức lên tiếng sau khi xuất hiện tin đồn không phải là con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh.

Hôm qua ngày 16/9, mạng xã hội bất ngờ với thông tin cho rằng Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột của NS Hoài Linh như mọi người vẫn biết. Anh thực ra chỉ là con nuôi của nam danh hài, Võ Lê Thành Vinh là con của một người bạn thân thiết với Hoài Linh và được nam danh hài nhận nuôi từ nhỏ.

Ngay lập tức, thông tin trên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra giữa khán giả và người hâm mộ. Mới đây theo trao đổi với Kênh 14, Võ Lê Thành Vinh đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề trên.

Thành Vinh cho biết: "Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt".

Xem thêm chi tiết tại đây.

Có thể thấy Thành Vinh cũng không muốn làm rõ thông tin anh là con ruột hay con nuôi của nam danh hài Hoài Linh. Cách trả lời của anh với hàm ý không muốn giải thích những chuyện cá nhân trong gia đình mình lên MXH.

Trước đó, thông tin Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột của NS Hoài Linh cũng từng được tạp chí điện tử Zing News đề cập. Theo nguồn tin của Zing News: “Từng có thông tin Võ Lê Thành Vinh là con trai ruột của danh hài Hoài Linh, tuy nhiên, theo thông tin từ một người thân trong gia đình tiết lộ, Thành Vinh là con trai nuôi của nam nghệ sĩ.”

Xem thêm chi tiết tại đây.

Việc Hoài Linh từng khẳng định bản thân có 2 người con ruột cũng được nhiều người tìm lại. Anh chia sẻ người con cả của anh sinh năm 1990 và đang theo học đại học, những chi tiết này cũng khớp với thông tin về Võ Lê Thành Vinh.

"Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi", NS Hoài Linh bộc bạch.

Võ Lê Thành Vinh thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi chung cùng NS Hoài Linh trên máy bay hay cuộc sống thường ngày bên đất khách. Thời gian gần đây khi nam danh hài vướng vào nhiều ồn ào từ thiện, Thành Vinh cũng đã đứng ra bảo vệ bố trước những lời mỉa mai, chửi bới của cư dân mạng. Điều đó cho thấy tình cảm giữa Thành Vinh và NS Hoài Linh vô cùng thân thiết.

 

Tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra thông báo giữa đêm, tiết lộ số tiền ‘khủng’ nhận được dù không kêu gọi

(Techz.vn) Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều lúc nửa đêm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tiết lộ số tiền nhận được dù không kêu gọi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất