Gameshow ‘gạch tên’ Trấn Thành, thay bằng Trường Giang bị nghi gặp 'biến lớn' khi mới lên sóng?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 12:36:20(GMT+7)
Gameshow ‘gạch tên’ Trấn Thành, thay bằng Trường Giang bị nghi gặp 'biến lớn' khi mới lên sóng?

(Techz.vn) Vừa đạt được nhiều thành công vang dội khi tập 1 phát sóng xong ekip RNM Việt bất ngờ nhận tin đồn phải ‘cầu cứu’ khán giả, mâu thuẫn với nhà đài HTV?

Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy phát sóng với dàn cast mới, tập đầu tiên của chương trình đã chính thức được lên sóng vào 20h30 ngày 19/9 đã nhận được nhiều thành quả to lớn.

Hội tụ dàn cast đình đàm cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng, cùng với đó là em út “tai tiếng” Jake Nên không khó hiểu khi Running Man Vietnam mùa 2 hiện đang là show thực tế nhận được sự quan tâm bậc nhất. Nhiều người quan tâm vì sự thay đổi của dàn cast, cũng có người theo dõi vì muốn xem liệu Jack có thật sự xuất hiện sau bê bối tình ái trấn động hay không?

Tuy nhiên mới đây lại xuất hiện tin đồn về việc ekip có mâu thuẫn với nhà đài và phải “cầu cứu” fan của Jack để cày view. Cụ thể sau khi lên sóng tập đầu tiên, video đã được đăng tải lên tận 3 kênh khác nhau: kênh của HTV, kênh của NSX và kênh chính chủ của Running Man Vietnam.

Khi tập 1 của chương trình được đăng trên kênh của HTV và kênh của NSX đã lần lượt chiếm vị trí top 1 trending dù có cùng nội dung.

Do đó, một group theo dõi chương trình đã chia sẻ bài viết về việc thành viên phía ekip sản xuất đi 'cầu cứu' fan Jack cày view để giành lại top 1 từ kênh của HTV.

Đặc biệt, nguồn tin này còn trích dẫn phần bình luận của nhân viên ekip, người này nói rằng HTV đã chiếu trên đài mà còn đăng cả trên YouTube, dẫn đến video của kênh NSX bị hạn chế đề xuất. Ngoài ra, tin nhắn đề nghị xóa bài để tránh gây ảnh hưởng đến NSX cũng được tiết lộ trong group này.

Trước những thông tin bên lề chương trình, đại diện NSX quyết định lên tiếng trước khi tình hình trở nên phức tạp hơn: “Bất kỳ chương trình nào thì trước và sau khi lên sóng, tất cả nhân viên của công ty đều đồng loạt lan toả, kêu gọi người thân, bạn bè ủng hộ bằng cách chia sẻ hình ảnh, link, đổi frame, cover, bình luận… Điều này là thông lệ bình thường trong tất cả các ngành hàng và lĩnh vực. Các nhân viên của công ty luôn luôn kêu gọi khán giả, khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm của mình”.

Đơn vị sản xuất chương trình cũng khẳng định không có bất kỳ mâu thuẫn nào với nhà đài như mọi người nghe được. “Chương trình công khai kêu gọi trên fanpage để khán giả và fan vào xem ủng hộ. Đồng thời, chương trình nhắm đến mục tiêu tất cả nội dung của tập 1 trên các kênh, nền tảng đều lọt top trending, giống trường hợp các nội dung hot trước đây.

Tổng view của chương trình được tính trên view các kênh, bao gồm của ekip sản xuất lẫn kênh HTV, Running Man Vietnam. Trong thông báo chúc mừng vừa đăng tải, view được tính tổng trên các kênh này. Và trong poster chúc mừng này, chúng tôi ghi rõ chúc mừng tập phát trên HTV Entertainment', nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 nhấn mạnh.

 

NSND Hồng Vân bàng hoàng, con nuôi Kim Tử Long xót xa khi nhận tin chồng danh ca Giao Linh qua đời

(Techz.vn) Nhà báo Song Minh mới đây thông báo ông xã Giao Linh đã qua đời khiến Hồng Vân, Bình Tinh và nhiều anh em nghệ sĩ khác không khỏi bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất