Vừa nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, Vy Oanh liền đăng status khẳng định chắc chắn 1 điều

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 11:48:54(GMT+7)
Vừa nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, Vy Oanh liền đăng status khẳng định chắc chắn 1 điều

(Techz.vn) Ồn ào giữa bà chủ Đại Nam và ca sĩ Vy Oanh vẫn chưa đi đến hồi kết khi nữ ca sĩ thông báo đã nộp đơn lên cơ quan có thẩm quyền.

Thông tin bà Nguyễn Phương Hằng liên tiếp bị nghệ sĩ đệ đơn tố cáo tội vu khống, xúc phạm danh dự nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều cái tên như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi liên tục xác nhận thông tin trên. Cách đây ít giờ, chia sẻ với Thanh Niên, Vy Oanh cho biết phía Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã nhận đơn tố cáo lần 2 của mình và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

Khi mọi người đang xôn xao về việc Vy Oanh đệ đơn lên cơ quan có thẩm quyền tố cáo bà Phương Hằng thì cô cũng đã chia sẻ một dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định một điều chắc nịch: “Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà V.O không có phát ngôn trên trang facebook này hoặc các trang báo chính thống)”

Cũng trên trang cá nhân của mình, Vy oanh cho biết đã nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự CA TPHCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lí.

Vy Oanh cho biết thông thường từ 4-6 tháng đơn sẽ được xử lí, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên qui trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Vy Oanh cũng chia sẻ cô sẽ đi theo vụ kiện này đến cùng.

Đáng chú ý, nữ CEO không phải là người duy nhất mà Vy Oanh muốn kiện. “Nhân tiện, V.O thông báo đến bạn Quỳnh Như chủ của kênh youtube L.T.Đ.P cũng chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà N.P.H vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công An rồi nhé. Đừng tưởng làm youtube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!”, Vy Oanh chia sẻ.

Thời gian qua, ồn ào giữa Vy Oanh và bà Hằng được dân tình đặc biệt quan tâm. Nữ CEO liên tục bới móc đời tư cá nhân của giọng ca Đồng xanh và dùng những từ ngữ chửi bới, nặng nề để nhắc đến nữ ca sĩ trên livestream.

 

Sao Việt đăng gì 22/9:Thủy Tiên bị 'mất' hit kiếm ra tiền, Trường Giang báo tin vui dù bị chê tả tơi

(Techz.vn) Mạng xã hội sao Việt khiến dân tình dậy sóng với các thông tin nổi bật như: Nathan Lee mua độc quyền bài hit của Thủy Tiên sau khi cho nữ ca sĩ 0 điểm vì viết sai chính tả; Giữa lúc bị chê tả tơi trong Chơi là chạy, Trường Giang bất ngờ báo ‘tin vui’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất