Vũ Hà lên tiếng phân trần khi bị tố mắng khán giả để bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 20:13:27(GMT+7)
Vũ Hà lên tiếng phân trần khi bị tố mắng khán giả để bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Trước nhiều ý kiến trái chiều cho rằng mình đã văng tục để bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà mới đây đã gay gắt lên tiếng.

Những ngày qua, ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng vẫn là chủ đề nóng khi được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Không chỉ có nam ca sĩ mà người thân của anh cũng bị CĐM soi mói và bắt bẻ. Vũ Hà là một trong số những người bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị hỏi những câu nhạy cảm về nam ca sĩ. Trước những câu hỏi thiếu văn minh, anh đã có màn đáp trả “xanh rờn”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Vũ Hà đã chửi khán giả, văng tục trên mạng xã hội khiến không ít người bất bình. Trước những thông tin thất thiệt, mới đây bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phân trần trên trang cá nhân của mình.

Vũ Hà gay gắt cho rằng anh không hề sử dụng những từ ngữ chửi bới, thóa mạ như nhiều trang tin đưa. Nam ca sĩ khẳng định đâu là chiêu trò “đánh tráo khái niệm” nhằm vu oan cho anh. Vũ Hà cho biết anh chỉ đáp trả nhưng nick giả - antifan chứ không hề chửi khán giả như mọi người nói.

Dưới bài đăng của Vũ Hà, khán giả nhiệt tình ủng hộ với cách làm của anh. Nam ca sĩ có lối trả lời bình luận vô cùng khéo léo khi không nhắc trực tiếp đến vấn đề nào hay đứng về bên ai, Vũ Hà thường đưa ra quan điểm cá nhân của mình và đứng ở giữa như người trung lập.

Một số bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng của anh:

- Anh cũng bận tâm mấy đứa đó ghê, mấy đứa 3 phải. Gió hướng nào là bu theo hướng đó. Kk

- Kiểu rep comment nước đôi của ngoại vô thưởng vô phạt nhất luôn, đọc xong cười haha mà nó cũng tìm cách để viết bài dìm ngoại thôi con cũng thua.

- Nghệ sĩ cũng là người mà đâu nhịn mãi được..có những khán giả yêu thương ai đi chửi khán giả mình ngu à.. Chỉ có những người hay vô trang nghệ sĩ rồi chửi thì người ta chửi lại thôi...

- A phân biệt đc nick giả hay thật,,e nghe người ta nói, mà k biết sao biết đc đó là Nick giả luôn..

- Khổ cái thân ngoại né rồi tránh rồi nghiêm khắc vậy mà lá cải cũng có cái làm lắm món ăn quá.

Vũ HàĐàm Vĩnh Hưng được biết là đôi bạn thân lâu năm trong showbiz, không lạ gì khi nam ca sĩ bảo vệ bạn mình trước những công kích từ anti-fan. Tuy nhiên, nhiều thành phần đã lợi dụng nghệ sĩ để bẻ lái, điều hướng dư luận khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Con nuôi ‘lo lắng tột cùng’ khi Phi Nhung bị tung tin đồn xấu về sức khỏe, bệnh ngày càng trở nặng

(Techz.vn) Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nữ ca sĩ đã bị nhiều đối tượng lợi dụng và tung tin đồn thất thiết khiến người thân lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất