Tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra thông báo giữa đêm, tiết lộ số tiền ‘khủng’ nhận được dù không kêu gọi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 11:06:26(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra thông báo giữa đêm, tiết lộ số tiền ‘khủng’ nhận được dù không kêu gọi

(Techz.vn) Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều lúc nửa đêm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tiết lộ số tiền nhận được dù không kêu gọi.

Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng đàn, thông báo giữa đêm trên trang cá nhân. Cụ thể ông cho biết: “Như đã hứa ngày 9/9/2021, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực phẩm cho 11,215 hộ gia đình. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hết những phần quà còn lại cho các hộ gia đình đến ngày 30/9/2021. Chúng tôi xin không nhận thêm tin nhắn xin cứu trợ nữa. Xin thành thật cáo lỗi cùng các bạn.”.

Dù trước đó Hoàng Kiều đã ra thông báo sẽ dừng việc cứu trợ vào 2/9, tuy nhiên với số lượng phần quà còn sót lại nam tỷ phú vẫn đang gấp rút phân phát nốt cho bà con. Được biết, lý do Hoàng Kiều dừng phân phát là do trong đội TNV có nhiều người sức khỏe không ổn định, có trường hợp đã ngất do làm việc quá sức vậy nên nam tỷ phú quyết định dừng công tác hỗ trợ để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Tỷ phú Hoàng Kiều còn gây ngỡ ngàng khi công bố số tiền quyên góp nhận được dù không đứng ra kêu gọi. Số tiền đến ngày 16/9 mà tỷ phú Hoàng Kiều nhận được lên đến 205 triệu VND và $111,720 USD. Hoàng Kiều cho biết bản thân không hề kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ nhưng mọi người vẫn đóng góp đé văn phòng của ông. Nam tỷ phú gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến những tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Nam doanh nhân động viên những người có tên trong danh sách mà chưa thể nhận được quà có thể kiên nhẫn. Ông và đội ngũ của mình sẽ nhanh chóng phân phát gói cứu trợ đến tay từng người. Trước hành động nhân văn của tỷ phú Hoàng kiều, khán giả nhanh chóng dành cho ông nhiều lời khen.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trên trang Facebook này danh sách mà chúng tôi đã nhận được cho 11,215 hộ. Nếu các bạn có tên trong danh sách, xin các bạn hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc và phân phát cho mọi người trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chúng tôi xin phép được khép lại chương trình tại đây và xin gửi lời tri ân chân thành đến với những mạnh thường quân và nhóm thiện nguyện”, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ.

Có thể thấy, thời gian dịch bệnh kéo dài khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nhiều mạnh thường quân đã đứng ra kêu gọi đồng bào hỗ trợ lẫn nhau nhằm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

 

Giữa lúc Thủy Tiên bị dân tình soi mói, một nhân vật bất ngờ được ‘gọi tên’ vào cuộc

(Techz.vn) Bài đăng của Thủy Tiên vẫn đang thu hút sự chú ý từ phía cộng động màng, kèm theo đó một nhân vật bất ngờ được CĐM gọi tên vào cuộc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất