NSND Hồng Vân thông báo ‘tin vui’ của con trai, MC Quyền Linh cùng dàn sao Việt đồng loạt chúc mừng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 10:15:55(GMT+7)
NSND Hồng Vân thông báo ‘tin vui’ của con trai, MC Quyền Linh cùng dàn sao Việt đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) NSND Hồng Vân vui mừng thông báo nhận “tin vui” của con trai nơi xa xứ, đồng loạt nhiều nghệ sĩ như MC Quyền Linh và CĐM đều gửi lời chúc mừng.

Mới đây, Hồng Vân bất ngờ chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài trên trang cá nhân khiến nhiều người ngạc nhiên. Cụ thể, cô cho biết con trai cô mới đây đã dành được một đề cử trong liên hoan phim Los Angeles Asian Pacific với bộ phim ngắn do chính anh thiết kế.

NSND Hồng Vân cho biết thời gian vừa qua, không chỉ cô mà nhiều người khác đều chán nản, mệt mỏi khi chứng kiến dịch bệnh đang căng thẳng. Nhiều người đã ngã xuống vì không thể chiến đấu với căn bệnh Covid-19. “4 tháng quanh quẩn trong nhà có đôi khi suy nghĩ hơi tiêu cực,chợt thấy câu con người là chúa tể muôn loài ở thời điểm này hơi sai sai...nếu đúng thì con covid bé xíu không thể thấy được bằng mắt thường kia sao có thể làm mưa làm gió và cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người trong tg ngắn như vậy????có những ngày mở mắt ra không muốn bước xuống giường,lướt facebook như một thói quen mà không biết mình đang cập nhật cái gì...????mọi thứ hoàn toàn vô nghĩa....”, Hồng Vân chia sẻ.

Tuy nhiên, Hồng Vân luôn cảm thấy được động viên tinh thần bởi chồng con và bố mẹ khi họ ở bên cạnh mình. Đặc biệt hơn khi con trai của cô – Khôi Nguyên đã có những thành tựu nhất định khi đang ở bên nước ngoài. Cô cảm thấy hãnh diện khi con trai mình đã trưởng thành và luôn là nguồn năng lượng tích cực bên mình mỗi khi khó khăn.

Bài đăng của Hồng Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người như MC Quyền Linh, và các nghệ sĩ khác đồng loạt chúc mừng nữ nghệ sĩ. MC Quyền Linh bình luận: “Chúc mừng Trê Phi nha hihihihihihi”, NSƯT Minh Trang chia sẻ niềm vui với hai mẹ con Hồng Vân: “Con giỏi quá. Chúc con thành công nhé”.

Được biết bộ phim được Khôi Nguyên thực hiện cách đây hơn 1 năm khi anh may mắn được về Việt Nam. Dù gặp không ít trở ngại trong suốt quá trình sản xuất, hậu kỳ, dịch bệnh nhưng bộ phim cũng đã được hoàn thiện.

Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên mình được cầm trịch ở vai trò đạo diễn vậy nên vẫn còn nhiều thứ cần học hỏi và làm tốt hơn. Khôi Nguyên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong đoàn, bạn bè và gia đình vì đã hỗ trợ động viên anh trong thời gian thực hiện bộ phim.

 

Con nuôi ‘lo lắng tột cùng’ khi Phi Nhung bị tung tin đồn xấu về sức khỏe, bệnh ngày càng trở nặng

(Techz.vn) Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nữ ca sĩ đã bị nhiều đối tượng lợi dụng và tung tin đồn thất thiết khiến người thân lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất