Netizen ‘bắt lỗi’ Trấn Thành xóa bài đăng kêu gọi từ thiện giữa ồn ào sao kê,thực hư phía sau là gì?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 21:00:03(GMT+7)
Netizen ‘bắt lỗi’ Trấn Thành xóa bài đăng kêu gọi từ thiện giữa ồn ào sao kê,thực hư phía sau là gì?

(Techz.vn) Nhiều người đã phẫn nộ khi nhận thông tin Trấn Thành nhanh tay xóa bài đăng kêu gọi từ thiện nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người không ngờ tới.

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt khi nam MC Trấn Thành bất ngờ tung ra hơn 1000 trang sao kê từ thiện, ngay lập tức hành động của anh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong khi CĐM còn đang tranh cãi xem liệu bản sao kê của Trấn Thành có chính xác hay không thì mới đây, nam MC tiếp tục gặp chuyện không hay. Cụ thể, trên một diễn đàn mạng xã hội, một tài khoản đã tố Trấn Thành âm thầm xóa bài kêu gọi từ thiện vào năm ngoái. Ngay sau đó, nhiều netizen đã không khỏi bất bình cho rằng Trấn Thành đang cố che dấu sự thật, tránh bị nhiều người soi mói.

Nhiều người không nắm rõ được tình tiết sự việc đã ngay lập tức chỉ trích Trấn Thành. Nhiều người còn cho rằng nam MC đang cố gắng che dấu sự thật nhưng đã quá muộn. Netizen cũng không ngần ngại mà khẳng định việc Trấn Thành xóa bài đăng chứng tỏ sự việc có vấn đề. Không ít người tỏ vẻ thất vọng nếu như đây là hành động thật sự của Trấn Thành.

Tuy nhiên, nếu theo dõi Trấn Thành gần đây, có thể phát hiện ra anh đã thông báo xóa bài viết này vào 18/10/2020, khoảng thời gian anh kết thúc kêu gọi từ thiện miền Trung. Ngoài ra, nam MC cũng đề cập đến vấn đề này vào bài viết gần đây khi giải thích rõ mọi chuyện từ thiện.

Có thể thấy, thời điểm này nhiều câu chuyện xoay quanh nghệ sĩ bỗng nhiên bị một số thành phần bóp méo sự thật. Bộ phận anti-fan cũng ngày đêm cắt ghép video, thêu dệt câu chuyện không có thật nhằm đổ lỗi cho nghệ sĩ trong khi sự việc chưa ràng.

Cư dân mạng khi chưa nắm bắt thông tin đã bị số thành phần anti-fan dẫn dắt, tấn công đến đời sống cá nhân của nghệ sĩ. Trấn Thành từng bức xúc cho biết gia đình anh đã bị số đông CĐM tấn công, chửi bới vô căn cư.

Nhìn chung, ồn ào từ thiện nghệ sĩ vẫn đang là chủ đề hot được người dân quan tâm. Nhiều người mong muốn nghệ sĩ có thể minh bạch chuyện làm từ thiện cũng như sao kê tài khoản kêu gọi mạnh thường quân đóng góp, vừa có thể chứng minh bản thân trong sạch vừa không sợ vướng vào tai tiếng. Tuy nhiên cũng có một số nghệ sĩ như Hoài Linh thừa nhận lỗi lầm “ngâm” tiền từ thiện hơn 6 tháng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng rất “đanh thép” khi cho rằng không một ai có quyền bắt anh sao kê tài khoản và ngay lập tức họ phải nhận “gạch đá” từ dư luận cũng như chính người hâm mộ.

 

Trấn Thành sánh ngang với Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhờ 1 chi tiết quan trọng trong bài đăng sao kê

(Techz.vn) Bài đăng sao kê không chỉ giúp Trấn Thành giải thích nhiều thắc mắc trong lòng khán giả mà còn giúp anh sánh ngang, thậm chí vượt mặt nhiều tên tuổi như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất