Giải trí

Hari Won ‘đứng hình’ khi Trấn Thành tiết lộ chuyện tình cảm với người cũ, bí mật chưa từng tiết lộ

Hari Won ‘đứng hình’ khi Trấn Thành tiết lộ chuyện tình cảm với người cũ, bí mật chưa từng tiết lộ

Là 2 gương mặt quen thuộc của showbiz Việt, Trấn Thành và Hari Won khiến người khác ghen tị vì chuyện tình cảm của mình. Mới đây cả hai đã cùng nhau xuất hiện tại một chương trình gameshow.

Cũng tại chương trình Trấn Thành đã có chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ. Bản thân anh cho hay anh đã biết hôn từ năm lớp 5 khiến chính Hari Won cảm thấy bất ngờ.

Nam MC chia sẻ: "Lớp 5 là tôi đã hôn rồi. Dĩ nhiên là không nghiêm túc nhưng mà thấy đó là cái điều không bình thường rồi. Tôi hôn người ta quá trời, xong bạn nữ ấy méc mẹ, mẹ bạn ấy vô méc má tôi quá trời, về bị ăn đòn quá trời. Má la mới lớn, con nít quỷ, con nít yêu, mới lớp 5 vô trường hôn người ta. Đâu biết đâu. Lúc đó hôn vào mặt thôi, chứ con nít thì không dám hôn vào môi".

Hari Won tiếp lời: "Còn nhỏ mà mê gái". Trấn Thành tiếp tục kể: "Còn nghiêm túc là lớp 9. Lớp 9 tôi quen chị lớp 12. Từ nhỏ đã lái máy bay rồi, tới bây giờ vẫn là cái máy bay". Hari Won được phen bất ngờ tập 2: "Tại sao người đó lại chịu quen với anh. Anh nhỏ xíu à, nhìn cái hình sợ muốn chết". 

"Chứ em nghĩ anh về đây em không sợ hả. Còn Hari là lúc nào nè, cô là phát triển sớm nè, mặt này dễ sợ lắm, trải đời sớm nè. Hari tôi đoán là năm 16 tuổi. Tôi biết mối tình đầu của bả, mà không biết trước mối tình đầu có mối tình nhảm nhí nào không là lỡ hôn mối tình đó đó", Trấn Thành sau đó đã trêu đùa lại Hari Won.

Có thể thấy chuyện tình cảm này chưa từng được Trấn Thành chia sẻ trước đây trước truyền thông cũng như bà xã. Vậy nên phản ứng bất ngờ của Hari Won cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Là 1 trong những cặp đôi đình đám nhất showbiz Việt, Trấn Thành và Hari Won ghi điểm mạnh nhờ cùng nhau vượt qua những khó khăn. Thời gian qua Trấn Thành liên tục gặp ồn ào vạ miệng và những phát ngôn gây tranh cãi, thế nhưng nam MC không quá bận tâm mà chỉ tập chung vào phát triển sự nghiệp.

 

Thần đồng toán học lừng lẫy Việt Nam, vang danh thế giới: Người Việt đầu tiên đạt điểm tuyệt đối IMO

Ông là nhà toán học làm rạng danh Việt Nam khi là người đầu tiên giành điểm tuyệt đối 40/40 và giành huy chương vàng Olympic Toán quốc tế - IMO, ông được tuyển thẳng vào 1 trường đại học quốc tế và lấy bằng tiến sĩ 4 năm sau đó.