Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả xót xa khi vừa sinh con xong đã đi lại, xuất viện một mình

Đạt Nguyễn, 07/08/2022 15:42:48(GMT+7)
Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả xót xa khi vừa sinh con xong đã đi lại, xuất viện một mình

(Techz.vn) Nhiều người dành lời khuyên và cảm thấy lo lắng cho vợ Lê Dương Bảo Lâm sau khi cô nàng hoàn thành việc hạ sinh đứa con thứ 3 cho nam danh hài.

Sáng 3/8, Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc báo tin vui đến toàn thể người hâm mộ và người thân, nam danh hài cho biết gia đình đón thêm một thành viên mới. Nhiều người để lại bình luận chúc mừng từ khán giả cho tới đồng nghiệp, nghệ sĩ trong showbiz.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ cảm xúc khi bà xã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3.

Theo đó Quỳnh Quỳnh – vợ Lê Dương Bảo Lâm đã hạ sinh con trai bằng phương pháp mổ. Đón nhóc tỳ thứ 3 về với tổ ấm gia đình, vợ chồng nhà Lê Dương Bảo Lâm nhận không ít lời chúc mừng, bên cạnh đó một số người lại lo lắng cho bà xã nam danh hài.

Chỉ sau 3 ngày hạ sinh quý tử, Quỳnh Quỳnh đã xuất viện và về nhà đoàn tụ hai con nhỏ. Lê Dương Bảo Lâm vì bận lịch trình nên không thể đón vợ. Những hình ảnh Quỳnh Quỳnh chia sẻ cho thấy cô hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên khán giả mong cô có thể giữ gìn sức khỏe thay vì đi lại làm việc khi vừa sinh mổ xong.

Quỳnh Quỳnh hồi phục nhanh chóng sau khi sinh.

Một số bình luận của khán giả:

-Mới sinh mà không nên đi làm này là kia, cứ ỷ lại sức khỏe sau đi lại vài ba năm nữa mới bắt đầu sinh bệnh. Tôi trước có người khuyên không làm theo giờ gần 40t mới thấm

-Quỳnh chủ quan quá, mới sinh mà đi lại làm việc, sau này nhức mỏi người không tả nổi luôn

-Khổ ghê nhiều người cứ làm quá, người ta bây giờ khác, các bà khác, người ta có sức khỏe thì đi lại thôi có gì đâu mà cứ phải nói nặng nói nhẹ thế nhỉ.

-Quỳnh giỏi quá, mới sinh xong đã tự bê con đi lại được rồi, chúc em và con luôn mạnh khỏe.

Khán giả dành lời khuyên cho bà xã Lê Dương Bảo Lâm.

Nếu theo dõi vợ chồng nhà Lê Dương Bảo Lâm, có thể thấy cả hai vợ chồng luôn tất bật với công việc. Cô không hề nghỉ ngơi một ngày livestream bán hàng nào. Sau khi sinh 1 ngày cô livestream trò chuyện ngắn cùng khán giả, ngày thứ 2 tập đi và ăn uống bình thường.

Mới đây Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi con trai vừa chào đời đã phải làm phẫu thuật. “Ba thương em. Em mới phẫu thuật thắng lưỡi xong... em khóc banh nóc bệnh viện. Chiều em đi chích nữa. Em cố lên nha. Mốt ba mua siêu xe cho bé nha... thương”, nam danh hài chia sẻ.

Bài đăng gây xúc động của Lê Dương Bảo Lâm.

Sau khi chào đón thêm thành viên mới, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh chính thức có với nhau 3 người con. Nam diễn viên được xem là sao nam yêu chiều vợ con nhất nhì Vbiz khi rất lo lắng sức khỏe cho vợ, chỉ dừng lại ở 3 con "đủ nếp đủ tẻ".

 

Khán giả mừng rỡ khi Hari Won dần hồi phục sau khi thông báo bị liệt nửa mặt, bệnh tình nghiêm trọng

(Techz.vn) Hari Won cập nhập tình hình sức khỏe mới nhất trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả cũng như đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất