Nghẹn ngào cảnh Hồ Văn Cường thể hiện bài hát về mẹ, dân tình gọi tên Phi Nhung vì lý do đặc biệt

Đạt Nguyễn, 15/08/2022 16:09:21(GMT+7)
Nghẹn ngào cảnh Hồ Văn Cường thể hiện bài hát về mẹ, dân tình gọi tên Phi Nhung vì lý do đặc biệt

(Techz.vn) Nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Văn Cường đã có bài hát nói về công lao sinh thành của người mẹ, dân tình không khỏi nghẹn ngào nhớ đến Phi Nhung.

Rời khỏi nhà Phi Nhung được một thời gian nhưng Hồ Văn Cường vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mọi hoạt động của nam ca sĩ liên tục được để ý, đặc biệt trong những ngày kỷ niệm hay tưởng nhớ Phi Nhung, nhiều người tò mò liệu Hồ Văn Cường có xuất hiện để tưởng nhớ đến Phi Nhung. Tuy nhiên từ khi xảy ra ồn ào và rời khỏi nhà mẹ nuôi, nam ca sĩ chưa từng xuất hiện tại các chương trình tưởng nhớ giọng ca ‘Bông điên điển’.

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung sau ồn ào.

Mới đây khán giả không khỏi bất ngờ trước đoạn video được chia sẻ lại từ màn trình diễn của Hồ Văn Cường. Điều đáng chú ý ở điểm nam ca sĩ thay vì thể hiện những ca khúc trữ tình, quê hương thì Hồ Văn Cường lại lựa chọn trình diễn một ca khúc về mẹ nhân dịp lễ Vu Lan.

Hồ Văn Cường tất bật chạy show sau thời gian dài vắng bóng.

"Và ca khúc tiếp theo đó là một ca khúc về mẹ, sắp tới là ngày Vu Lan nên con sẽ gửi tặng đến cô chú anh chị bài hát Bông hồng cài áo. Bài này em xin các anh ánh sáng có thể tắt đèn cho em được không ạ? Để em có thể nhìn thấy những ánh trong khán phòng này ấm cúng thêm được không ạ?", nam ca sĩ 10X giới thiệu tới khán giả.

Sau đó trong màn trình diễn đầy ngọt ngào và cảm xúc, Hồ Văn Cường bất ngờ ‘chững’ lại khi đang biểu diễn được một nửa. Hành động này của Cường khiến khán giả không khỏi bồi hồi và tò mò vì lý do nam ca sĩ dừng hát một vài giây.

Khán giả liên tưởng đến Phi Nhung sau phần trình diễn của Hồ Văn Cường.

Thế nhưng ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã ổn định lại cảm xúc và hoàn thành nốt phần trình diễn của mình trên sân khấu. Khoảnh khắc nam ca sĩ chững lại khi thể hiện ca khúc về mẹ khiến nhiều người liên tưởng đến tình cảm mà Cường dành cho mẹ ruột cũng như cố ca sĩ Phi Nhung.

Bên dưới clip, không ít khán giả gọi tên cố ca sĩ Phi Nhung một cách tự nhiên và cho rằng Hồ Văn Cường đang dành cho cô những lời hát ngọt ngào nhất.

-Ca bài này chắc Cường nhớ mẹ Phi Nhung lắm, nghẹn lời không thể hát nổi

-Ủa ủa có gì lạ lắm mà không dám nói đâu, chắc Phi Nhung trên trời sẽ biết

-Mẹ Nhung là mẹ tuyệt vời nhất, con phải ghi công của mẹ

-Cả nhà mãi yêu Hồ Văn Cường

-Giọng hát Hồ Văn Cường hay lắm con

 

Khán giả nhắc đến Phi Nhung dưới video của Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vướng ồn ào không đáng có. Nam ca sĩ rời khỏi nhà Phi Nhung và được bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ. Hồ Văn Cường đã tự chủ hơn về kinh tế cũng như trong công việc nhận show và chạy show.

 

Tin trưa 15/8: Chuyên gia tuyên bố thẳng về ồn ào Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải trình diện sau ồn ào

(Techz.vn) Tin nóng trưa 15/8: Chuyên gia tuyên bố đanh thép, nhận định thẳng về ồn ào của Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng; CĐM phát hiện Ngọc Trinh có 1 điểm trên cơ thể thay đổi kinh ngạc sau thời gian trở lại màn ảnh; Đến hạn trình diện Học viện m nhạc Quốc Gia, động thái của Hồ Hoài Anh khiến dư luận xôn xao;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất