Hồng Vân bàng hoàng trước tin đồng nghiệp qua đời: U thương con lắm, mau siêu thoát nha con trai ơi

Đạt Nguyễn, 29/08/2022 20:30:30(GMT+7)
Hồng Vân bàng hoàng trước tin đồng nghiệp qua đời: U thương con lắm, mau siêu thoát nha con trai ơi

(Techz.vn) NSND Hồng Vân không dấu nổi sự đau đớn khi báo tin đàn em qua đời, dàn sao Việt động viên và gửi lời chia buồn đến người đã mất.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của NSND Hồng Vân bất ngờ thông báo tin tang sự của diễn viên Hồ Minh Tân - thành viên của sân khấu kịch Hồng Vân. Theo đó cô chia sẻ: “Nó khoe với tui là nay nó khỏe rồi, chụp hình làm chứng, rồi nó hứa là cúng tổ năm nay nó lên sân khấu gặp U, gặp mọi người….vậy mà lên trên này cấp cứu, rồi đi luôn cũng không nói ai tiếng nào,buồn con quá Tân ơi…U thương con lắm, mau siêu thoát nha con trai ơi”. Đính kèm với dòng trạng thái thông báo đồng nghiệp đã mất, Hồng Vân cũng chia sẻ tin nhắn giữa cô và nam diễn viên. Trong đó NSND Hồng vân và nam diễn viên Hồ Minh Tân vẫn nhắn tin qua lại và gửi nhau những lời chúc sức khỏe.

Bài đăng của Hồng Vân khiến đồng nghiệp bàng hoàng.

Có thể thấy NSND Hồng Vân không ngờ được một ngày mình sẽ phải đón nhận tin buồn về đồng nghiệp, những người luôn đồng hành cùng mình trong sự nghiệp thời gian qua.

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như con nuôi Kim Tử Long, Võ Đăng Khoa, Đào Vân Anh, Bùi Công Danh và hàng loạt các nghệ sĩ khác cùng khán giả đều bàng hoàng không dám tin vào mắt mình. Những lời chia buồn được gửi tới gia đình người đã mất. “Thương nó quá U ơi”, “Em ngỡ ngàng quá luôn chị ạ. Em nó hiền lành, chịu khó. Thương quá!”, “Trời ơi U ơi con mất hồn luôn”, “Đau lòng quá mẹ ơi”,… và vô số bình luận thương tiếc khác.

Đồng nghiệp xót xa khi Hồ Minh Tân qua đời.

Võ Đăng Khoa cũng chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân về Hồ Minh Tân: “Anh rất thương em từ những ngày đầu tập tành học kịch ! An nghỉ nha anh Tân, vĩnh biệt anh !”.

Võ Đăng Khoa chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh Hồ Minh Tân.

Được biết diễn viên Hồ Minh Tân sinh năm 1988 tại Ba Tri, Bến Tre. Anh là học trò NSND Hồng Vân, nhiều năm hoạt động ở sân khấu kịch của nữ nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Hồ Minh Tân còn tham gia một số dự án phim truyền hình, gần nhất là Mẹ Ghẻ.

Nam nghệ sĩ Hồ Minh Tân.

Nam diễn Viên Hồ Minh Tân trút hơi thở cuối cùng vào chiều 28/8, hưởng dương 34 tuổi. Sự ra đi của diễn viên trẻ đầy tiềm năng Hồ Minh Tân không chỉ khiến NSND Hồng Vân đau xót mà nhiều nghệ sĩ khác cũng bàng hoàng trước tin buồn này.

 

Sao nam phanh phui Hoài Linh lại có động thái gây tranh cãi khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sao nam này tiếp tục có động thái ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng giữa lúc nữ CEO gặp bất lợi, bị tạm giam.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất