CĐM réo tên Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khi Bộ Văn hóa thông tin nóng về 2 NS Việt bị bắt tại TBN

Đạt Nguyễn, 08/08/2022 08:02:06(GMT+7)
CĐM réo tên Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khi Bộ Văn hóa thông tin nóng về 2 NS Việt bị bắt tại TBN

(Techz.vn) Thông tin về hai nam nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha đang trở thành tâm điểm của sự chú ý, thông tin nóng từ Bộ Văn hóa khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Mới đây dân tình xôn xao trước thông tin nóng liên quan đến ồn ào hai nam nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha vì có hành vi h.i.ế.p dâm một cô gái người Anh 17 tuổi. Theo Dân trí đã thông tin trước đó, tờ Ultima Hora (Tây Ban Nha) đã đưa tin hai nghệ sĩ người Việt Nam đã được trả lại hộ chiếu sau khi vướng phải cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng nghi vấn tại Tây Ban Nha.

Theo thông tin nhà chức trách cung cấp cho truyền thông Tây Ban Nha, hộ chiếu của hai nghệ sĩ người Việt Nam đã được trả lại vào ngày 3/8. Theo Dân trí Ông Tạ Quang Đông -  Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết hai nghệ sĩ Việt Nam không bị kiện và có khả năng sắp về nước.

Ngay khi thông tin từ Bộ Văn hóa được các fanpage chia sẻ, nhiều người ngay lập tức réo tên hai nam nghệ sĩ là Hồng ĐăngHồ Hoài Anh. Hiện tại hai nam nghệ sĩ trên là những người vướng nghi vấn lớn nhất theo ý kiến của cộng đồng mạng. Bởi vì Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có chuyến du lịch, công tác tại chính địa điểm xảy ra vụ việc cũng như có độ tuổi tương ứng với hai nam nghệ sĩ người Việt Nam.

Hai nam nghệ sĩ bị CĐM réo tên do có nhiều điểm trùng hợp với hai nghệ sĩ Việt bị bắt.

Nhiều người còn mỉa mai Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh rằng mất điện thoại nhưng lại bị tịch thu hộ chiếu đến một tháng. Bên cạnh đó nhiều khán giả còn cho rằng việc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khóa trang facebook cá nhân và chưa lên tiếng đính chính kể từ khi ồn ào càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Netizen liên tục réo gọi hai nam nghệ sĩ dưới các bài đăng như:

- Quan trọng là giờ về thì về đâu nè, về nhà với vợ con hay 1 vé về thẳng nhà bố mẹ luôn nè.

- Thương ngày Hồng Đăng về.

- Quả này giấu mặt đi đâu đây Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh

CĐM liên tục để lại bình luận mỉa mai Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

Thời gian qua Hồng ĐăngHồ Hoài Anh là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ dư luận. bởi hai nam nghệ sĩ bị nghi vấn vướng vào ồn ào nghệ sĩ người Việt bị bắt tại Tây Ban Nha. Cho đến thời điểm hiện tại cả hai nghệ sĩ đều không lên tiếng, những người thân của họ cũng có động thái tương tự khiến dư luận thêm tò mò.

Hiện cả hai vẫn im lặng trước loạt tin đồn và cáo buộc.

Về phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nơi một trong hai nghệ sĩ công tác, Giám đốc Học viện thông tin với PV Dân trí: "Phía Học viện chưa cập nhật, nắm được thông tin trên. Nhưng nếu đúng như báo chí đưa tin thì trước mắt đó là tin vui. Tôi hy vọng cả hai sẽ sớm trở về nước".

 

Bà xã Hồng Đăng có phản ứng không ngờ sau khi nam diễn viên được trả hộ chiếu giữa cáo buộc tại TBN?

(Techz.vn) Thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận, nhiều người đổ dồn sự chú ý về vợ nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất