Tùng Dương, Diva Thanh Lam đau buồn khi nhận tin ca sĩ Xuân Thi qua đời, netizen đồng loạt chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2022 09:38:59(GMT+7)
Tùng Dương, Diva Thanh Lam đau buồn khi nhận tin ca sĩ Xuân Thi qua đời, netizen đồng loạt chia buồn

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ và khán giả Việt không khỏi bàng hoàng trước thông tin người bạn thân Xuân Thi qua đời, netizen đồng loạt gửi lời chia buồn.

Tối muốn ngày 18/7, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Tùng Dương khiến khán giả và đồng nghiệp bàng hoàng khi đang tải dòng trạng thái chia buồn. Theo đó, Xuân Thi – thành viên trong nhóm Small Fire đột ngột qua đời.

Bài đăng trên tài khoản của Tùng Dương.

‘Lại phải share HOPE trong 1 hoàn cảnh không mong muốn để an ủi linh hồn đã khuất, những người ở lại. Chỉ là dạo chơi cõi tạm… R.I.P nhà báo Xuân Thi, giờ bạn đã thực sự Được nghe nồng nàn hơi thở tự do và thấy ánh sáng mặt trời… Tớ sẽ nhớ và lưu lại mãi những bài viết chất của bạn dành cho tớ từ Độc Đạo tới Human 2 năm trước cùng những bài phỏng vấn giờ đã trở thành lịch sử

Nhớ bạn và bàng hoàng…’, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Dưới bài đăng của Tùng Dương, nhiều khán giả cũng như nghệ sĩ Việt không khỏi bất ngờ khi nhận tin tang sự. Đa số khán giả đều gửi lời chia buồn đến gia đình người thân ca sĩ Xuân Thi và những lời tiễn biệt cuối cùng. Diva Thanh Lam và Diva Hồng Nhung cũng để lại bình luận chia buồn trong bài đăng của ca sĩ Tùng Dương.

-Thi tốt và chân thành. Viết hay và khiêm tốn. Anh rất buồn và bàng hoàng.

-Buồn quá anh ạ, lại thêm một người tử tế ra đi sớm

-Buồn và thương Xuân Thi, thương cha mẹ, vợ con của Thi quá

-Cuộc sống thật vô thường. Buồn khi phải chia tay với một người mãi rời xa cõi tạm. "Hy vọng" của Tung Duong sẽ giúp ta nhẹ lòng hơn và mong hương linh bạn Xuân Thi sẽ thanh thản để đón Ánh sáng mặt trời nơi Cõi Phật.

-Chia buồn cùng gia đình Xuân Thi

Khán giả chia buồn khi nhận tin Xuân Thi qua đời.

Xuân Thi được biết đến là người anh lớn của nhiều nghệ sĩ trẻ, ai cũng thầm ngưỡng mộ anh vì những cống hiến thầm lặng của bản thân. Là người gắn bó với Xuân Thi, Guitarist Trần Tuấn Hùng (Bức Tường) cũng không giấu nổi cảm xúc khi chứng kiến đồng nghiệp qua đời.

Tang lễ của nhạc sĩ, ca sĩ Xuân Thi (Small Fire) sẽ diễn ra vào 8h sáng ngày 21/7 tới tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, Hà Nội. Linh cữu người quá cố được hỏa táng tại Đài hoá thân hoàn vũ Văn Điển, Hà Nội.

 

Tin nóng 21/7: Lê Tùng Vân lộ bí mật giấu kín tại phiên tòa, Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 nóng bỏng

(Techz.vn) Điểm tin nóng 21/7: Giật mình lời khai của nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai tại tòa, ông Lê Tùng Vân lộ bí mật giấu kín; Lý Nhã Kỳ diện nội y nóng bỏng tôn vòng 1 cỡ khủng, tư thế khoe dáng khiến dân tình ngỡ ngàng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất