Lê Tùng Vân có lời khai gây ngỡ ngàng trong phiên tòa, netizen đồng loạt mỉa mai, lên án

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2022 11:33:43(GMT+7)
Lê Tùng Vân có lời khai gây ngỡ ngàng trong phiên tòa, netizen đồng loạt mỉa mai, lên án

(Techz.vn) Khi được hỏi về tình trạng có vợ con, Lê Tùng Vân có câu trả lời khiến CĐM ngỡ ngàng, nhiều người lên tiếng mỉa mai.

Sáng sớm ngày 20/7, cộng đồng mạng liên tục cập nhập những thông tin mới nhất về phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân cùng các bị cáo tại Tịnh thất Bồng Lai. Theo đó những bị trên bị đưa ra xét xử vì "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Theo đó trong phần thẩm tra lý lịch, khi được hỏi về ‘tình trạng hôn nhân’, có vợ hay con không? Bị cáo Lê Tùng Vân khai: “Tôi hiện nay vẫn đang độc thân, đang chờ để được lấy vợ”. Ngoài ra bị cáo Lê Tùng Vân cũng khai ‘không theo tôn giao nào’ trước phiên tòa.

Tương tự như Lê Tùng Vân, bị cáo Trùng Dương cho biết bản thân không biết cha, cũng không biết mẹ. "Không hiểu tại sao trong lý lịch ghi là con của bà Cao Thị Cúc", bị cáo Dương khai.

Ngay khi lời khai của bị cáo Lê Tùng Vân được quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều netizen đã mia mai Lê Tùng Vân cùng các bị cáo tại Tịnh thất Bồng Lai. Đa số ý kiến cho rằng bằng chứng phạm tội của Lê Tùng Vân cùng các bị cáo đã quá rõ ràng, không thể chối cãi và mong phiên tòa xét xử có thể đưa ra bản án thích đáng cho những người tại cơ sở TTBL.

Một số bình luận của khán giả trên các diễn đàn mạng xã hội:

- Nghe khán phòng cười ầm lên là tui hiểu rồi đó

- Thầy yên tâm tù lắm cũng chỉ dăm ba năm thôi,vì thầy còn thọ được bao lâu nữa đâu

- Thầy độc toàn thân nha mấy đứa

-Già rồi mà ăn nói vớ vẩn

- Con lạy thầy ông nội

- Cho ông này đi diễn hài được đó nhỉ

Một số bình luận netizen trước lời khai của Lê Tùng Vân.

Cũng tại phiên tòa hôm nay (20/7), phía luật sư bào chữa cho các bị cáo cũng đưa ra ý kiến về việc triệu tập thêm người bị hại, hoãn phiên tòa xét xử. Tuy nhiên phía HĐXX đã công bố bác đề nghị của phía luật sư , tiếp tục phiên tòa. Bên cạnh ý kiến về việc triệu tập thêm người bị hại, phía luật sư của bị cáo còn đề nghị thay đổi thẩm phán, chủ tọa phiên tòa. Tuy nhiên cũng đều bị HĐXX côn bố bác đề nghị.

Trước đó theo báo Pháp luật TP.HCM, công an huyện Đức Hòa đã vào cuộc điều tra hành vi lừa đảo tại Tịnh thất Bồng Lai, kể từ tháng 11/2021 và đến ngày 4/1/2022 thì khởi tố vụ án. Theo đó "Kết quả giám định ADN xác định ông Vân có hành vi loạn luân", tờ này cho biết.

Một cán bộ Công an tỉnh Long An cũng cho biết trên tờ Công an nhân dân, bước đầu xác định ADN của ông Lê Tùng Vân trùng với ADN của một số đứa bé được nuôi dưỡng ở Tịnh thất Bồng Lai và mẹ của các bé cũng ở cùng.

 

Thêm diễn biến mới trong phiên tòa xét xử Lê Tùng Vân và 5 bị cáo tại ‘Tịnh thất Bồng Lai’

(Techz.vn) Những diễn biến mới về phiên tòa xét xử vụ án Tịnh thất Bồng Lai đang được dư luận quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất