Khán giả hoảng hốt khi Hiếu Hiền tung clip người phụ nữ lạ xông vào nhà, nghi ngờ bắt cóc con

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2022 15:18:59(GMT+7)
Khán giả hoảng hốt khi Hiếu Hiền tung clip người phụ nữ lạ xông vào nhà, nghi ngờ bắt cóc con

(Techz.vn) Nam diễn viên không khỏi bức xúc khi thấy một người phụ nữ lạ vô tư xông vào nhà mình.

Mới đây Hiếu Hiền khiến khán giả hoang mang khi đăng tải clip cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo đó nam danh hài cho biết một người phụ nữ lạ mặt tự nhiên xông vào nhà mình không có lý do chính đáng.

Bài đăng mới nhất trên tài khoản của Hiếu Hiền.

Trong clip người phụ nữ bám theo vợ nam diễn viên đến tận cổng nhà, ngó vào bên trong một cách mập mờ. Sau đó người này thản nhiên đi vào nahf Hiếu Hiền, nam danh hài nghi ngờ người này có hành vi mờ ám.

"Đó thấy không, cửa mà đóng sơ sơ là chết. Nãy mà không có mẹ là con chết rồi. Bả đi đằng kia xong rồi vòng lại. Đó vòng tới vòng lui ở nhà mình nè, lại vòng lại nè", vợ Hiếu Hiền nói trong clip.

"Mẹ, mẹ nói là chó cắn hả? Thấy ghê, bả canh đó. Mở cửa là bả vô đó", con Hiếu Hiền lo lắng.

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Chứng kiến cảnh người phụ nữ lạ mặt có hành vi mờ ám, Hiếu Hiền bức xúc cho rằng cảm thấy nguy hiểm khi có người lớn ở nhà mà người lạ vẫn có hành động như vậy. "Bà này là ai mà dám xông thẳng vô nhà tôi khi tôi không có ở nhà? Bà muốn bắt cóc con của tôi chăng? Tôi sẽ nhớ mãi hình dáng của bà và đừng để tôi gặp lại bà lần nữa nhé", Hiếu Hiền chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam diễn viên Hiếu Hiền.

Hiếu Hiền, tên thật Phạm Hiếu Hiền (sinh năm 2/7/1977) là một nam diễn viên hài, diễn viên điện ảnh có tiếng. Anh sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật khi là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đức Lang.

Theo cha mẹ theo nghiệp diễn từ nhỏ tuy nhiên sau khi góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Vừa Đi Vừa Khóc, Cô Ba Xin Chào, Yêu Em! Tôi có dám không, Ngôi nhà hạnh phúc… anh mới trở nên quen mặt với khán giả.

Sau khi kết hôn, Hiếu Hiền ngày càng ít xuất hiện trên màn ảnh và sân khấu. Theo đó, Hiếu Hiền hạn chế đóng phim và chọn đi diễn tỉnh, sự kiện để hai vợ chồng được gần nhau.

 

CĐM chỉ trích Nông Thúy Hằng ‘mặt dày’ khi lên tiếng việc PR phim nhạy cảm và được đại gia bao nuôi

(Techz.vn) - Phát ngôn của Nông Thúy Hằng sau khi vướng loạt scandal khiến CĐM tranh cãi dữ dội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất