CĐM xôn xao khi GĐ Học viện Âm nhạc chia sẻ thông tin quan trọng về Hồ Hoài Anh cùng thái độ nam NS

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 21:00:32(GMT+7)
CĐM xôn xao khi GĐ Học viện Âm nhạc chia sẻ thông tin quan trọng về Hồ Hoài Anh cùng thái độ nam NS

(Techz.vn) PGS.TS Lê Tuấn Anh chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến Hồ Hoài Anh và cho biết nam nhạc sĩ sẽ phải chịu hình thức kỷ luật từ Học viện m nhạc Quốc gia Việt Nam.

Mới đây, trên các diễn đàn MXH tiếp tục chia sẻ thông tin nóng về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Theo đó Học viện Âm nhạc quốc gia họp khẩn ngay tối nay về trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Theo Tuổi Trẻ Online tối 1-7, ông Tuấn cho biết nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên khoa âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Hiện tại tất cả các cán bộ của Học viện vẫn đang phải làm việc  và sau ngày 15/7, các cán bộ, giảng viên mới nghỉ hè. “Sau ngày 15/7, các cán bộ, giảng viên mới nghỉ hè và họ có thể đi đâu cũng được với điều kiện ở trong nước, còn ra nước ngoài là phải xin phép, nếu là Đảng viên còn phải xin phép Đảng Uỷ khối.

Với trường hợp của Hồ Hoài Anh chưa phải là Đảng viên, nhưng ra nước ngoài vẫn phải xin phép. Hồ Hoài Anh đã tự động đi không phải mục đích vì nghệ thuật mà là giải trí. Khi Hồ Hoài Anh đi rồi, sau khi truyền thông đưa tin, chúng tôi mới biết nhân sự của mình ra nước ngoài", PGS.TS Lê Anh Tuấn chia sẻ.

Theo ông Lê Anh Tuấn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi trở về nước sẽ lập tức phải có mặt tại Học viện và làm tường trình giải thích lý do tại sao ra nước ngoài nhưng không xin phép cơ quan. Ông Tuấn chia sẻ Hồ Hoài Anh đã vi phạm quản lý cán bộ viên chức của cơ quan, hiện tại cơ quan sẽ xin ý kiến của Vụ tổ chức cán bộ cũng như lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hướng xử lý cụ thể đối với trường hợp của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

“Nhưng về nguyên tắc thế là sai, Hồ Hoài Anh phải chịu hình thức kỷ luật của nhà trường", PGS.TS Lê Anh Tuấn khẳng định.

PGS.TS Lê Anh Tuấn cũng liên lạc với mẹ Hồ Hoài Anh, bà chia sẻ con trai đi ra nước ngoài là thông tin chính xác. "Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn", PGS.TS Lê Anh Tuấn nói.

Thông tin ngay khi được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội đã thu về nhiều bình luận cũng như sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi ngày càng nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến Hồ Hoài Anh cũng như Hồng Đăng, tuy nhiên khán giả vẫn tò mò vì phía 2 nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Hiện tại Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang là 2 nghệ sĩ bị nghi vướng vào vụ án cưỡng h.i.ế.p một cô gái người Anh 17 tuổi tại Majorca. Theo tờ báo Ultima Hora của hòn đảo đưa tin, cô gái cho biết 2 người đàn ông 37 tuổi và 42 tuổi đã bắt cô tắm sau khi bị cáo buộc h.i.ế.p d.â.m để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở thông tin bên lề và nghi vấn từ phía cộng đồng mạng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác thực về vụ án trên cũng như danh tính 2 người đàn ông. Tuy nhiên sau khi bùng nổ nghi vấn, Hồng Đăng đã có động thái khóa trang cá nhân. Hành động này của nam diễn viên khiến dân tình cũng như người hâm mộ không khỏi hoang mang lo lắng.

 

Giữa ồn ào 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, Duy Mạnh có phát ngôn ‘xanh rờn’ gây chú ý

(Techz.vn) Được hỏi về ồn ào 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha vì cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi, Duy Mạnh có phát ngôn gây chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất