Từng bị Duy Phương tố vô ơn, con trai Lê Giang chia sẻ lại loạt ảnh quá khứ nhằm khẳng định một điều

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2021 16:36:56(GMT+7)
Từng bị Duy Phương tố vô ơn, con trai Lê Giang chia sẻ lại loạt ảnh quá khứ nhằm khẳng định một điều

(Techz.vn) Duy Phước vừa có hành động chia sẻ lại loạt ảnh quá khứ từ 6 năm về trước hậu ồn ào bị Duy Phương trách móc bỏ bê.

Thời gian gần đây, Duy Phương và gia đình cũ Lê Giang, Lê Lộc, Duy Phước xảy ra không ít ồn ào. Nam nghệ sĩ liên tục chia sẻ về cuộc sống ngày xưa và lên tiếng tố cáo về sự thờ ơ của hai con. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn gây tranh cãi khi công khai số tài khoản để nhận ủng hộ của nhiều người khiến khán giả “ném đá” Lê Lộc và Duy Phước, trong khi cả hai con đều nổi tiếng nhưng lại không lo cho bố.

Mới đây trên trang cá nhân của Duy Phước bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh cùng bố vào thời gian 6 năm trước. Thời điểm đó, anh và Duy Phương vẫn có tình cảm cha con thắm thiết: "Mời người đàn ông này đi ăn. Người thầy, người cha, người bạn tri kỷ của tôi, đối với tôi ba tôi là huyền thoại".

Có thể thấy hành động này của Duy Phước như một lời khẳng định với mọi người rằng, dù cho có bất kỳ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tình cảm cha con anh vẫn không thay đổi. Duy Phước vẫn dành tình cảm và sự tôn trọng nhất định cho bố của mình.

Cách đây không lâu, Duy Phương bất ngờ đau buồn khi cho biết bản thân không được con cái chăm lo cho du thiếu nợ khắp nơi. Nam nghệ sĩ tố Lê Lộc và Duy Phước chỉ bố thi và ngàng càng xa lánh ông vì nợ nần.

"Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói... Cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không OK. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang", Duy Phương bộc bạch.

Trước những sự việc này, nam nghệ sĩ Duy Phước đã có những chia sẻ trên trang cá nhân và nhận hết lỗi lầm về phía mình. Anh khẳng định vẫn dành sự tôn trọng cho bố và sẵn sàng chu cấp cho nam nghệ sĩ. “Mọi việc cứ để con gánh Ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh Ba. Cố lên Ba nhé", Duy Phước chia sẻ.

Có thể thấy rằng dù trải qua nhiều ồn ào, bị chính bố ruột tố thờ ơ nhưng tình cảm của Duy Phước đối với đấng sinh thành vẫn nguyên vẹn, có thể anh không đủ khả năng về tài chính lo cho bố nhưng về phía tinh thần vẫn luôn ủng hộ Duy Phương.

 

Sau khi bị tố 'làm màu' khi từ thiện, Vy Oanh lần đầu lên tiếng đáp trả, chốt hạ bằng câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Sau 1 tháng ồn ào Vy Oanh bị tố dùng photoshop giao dịch chuyển khoản từ thiện, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng giải thích ngọn ngành mọi chuyện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất