Trang Trần đáp trả ‘đanh thép’ khi bị nhiều người tố bán rau củ từ thiện để bỏ túi riêng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/07/2021 13:00:20(GMT+7)
Trang Trần đáp trả ‘đanh thép’ khi bị nhiều người tố bán rau củ từ thiện để bỏ túi riêng

(Techz.vn) Cựu người mẫu bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, đồng thời lên tiếng nói rõ về sự việc.

Thời gian gần đây, dịch bệnh tại TP.HCM ngày càng căng thẳng. Số ca lây nhiễm đang tăng cao chóng mặt. Nhiều mạnh thường quân cũng như nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi từ thiện hỗ trợ người nghèo. Nhiều người cũng phụ giúp trong các hoạt động thiện nguyện chung của các bếp tình thương, chùa.

Trang Trần là một trong nhiều người tích cực tham gia công tác hỗ trợ bà con khó khăn. Cô thường xuyên đăng ảnh những việc làm của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, có nhiều thành phần cảm thấy không vừa lòng với việc làm của cô đã liên tục mỉa mai, cho rằng cựu người mẫu bán đồ từ thiện để đút tui làm của riêng. Trước những bàn tán trái chiều này, Trang Trần đã chính thức lên tiếng nói rõ sự việc.

Trang Trần đăng ảnh đi phát rau củ quả cho người dân ở TP Hồ Chí Minh. Cô chia sẻ: "Cô gì ơi! Cho thêm bác này ít rau về cho xóm trọ lao động được không cô? Dạ thoải mái chờ con xíu! Có rất nhiều lời ác ý ác mồm nói: chùa này tuồn đồ cho Phật tử, con Trang Khàn cho xe rau củ chở đồ đi bán bỏ túi riêng...  Ok ok, tôi nhận hết nghiệp được chưa?”

Cô cũng cho biết bản thân đã xin phép sư thầy cho quà mấy cô chú chở rau rác chạy ngang qua vì nhìn thấy họ quá đói khổ. Những phần quà còn sót lại của mạnh thường quân được chia hết cho người đi ngang quá cũng có thể giúp họ ổn định được trục bữa ăn, đó cũng là trọn vẹn nghĩa cử của mạnh thường quân gửi gắm của Trang Trần.

Trước đó, Trang Trần đã có tâm sự xúc động với khán giả khi kể về những ngày làm việc vất vả, mỗi ngày nhóm thiện nguyện phải cung cấp 20 nghìn phần ăn cho các bệnh viện, các khu cách ly. Nhưng điều đáng nói là lại liên tục nhận về một số bình luận không hay.

 

Cô cho biết bản thân cô không thừa hơi để làm màu, vì công việc này vừa nguy hiểm lại có nguy cơ lây nhiễm cao. Cô và mọi người nấu sẵn cơm để phát cho người có hoàn cảnh khó khăn vì nghĩ họ không có gas cũng như không có ai cung cấp những nguyên liệu đó trong thời gian cách ly.

 

Trấn Thành để lộ ảnh ‘giường chiếu’ vào ban đêm, bà xã Hari Won liền phán một câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Hari Won và Trấn Thành tiếp tục có những hành động khiến người hâm mộ ngã ngửa khi đăng tải hình ảnh “giường chiếu” vào giữa đêm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất