Sau loạt ồn ào, Hồng Vân tiếp tục bị chỉ trích nặng nề vì ‘vạ miệng’, có phát ngôn gây tranh cãi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 17:30:00(GMT+7)
Sau loạt ồn ào, Hồng Vân tiếp tục bị chỉ trích nặng nề vì ‘vạ miệng’, có phát ngôn gây tranh cãi

(Techz.vn) NSND Hồng Vân mới đây lại tiếp tục gây tranh cãi bởi lời nói của mình liên quan đến vấn đề dịch bệnh căng thẳng.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội bởi phát ngôn của mình. Cụ thể, cô đã đăng tải một bài thơ nói về dịch bệnh tại Sài Gòn có nội dung như sau:

“Thương quá Saigon đang trong cơn nguy biến

Phố xá vắng hoe, nhà cửa đóng then cài

Tối 9, 10 giờ như chẳng thấy còn ai

Hồi hộp thở chờ ngày mai lại sáng

Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn

Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi..

ST một áng thơ từ một bài thơ thật dài của OX…..”.

Bài viết của NSND Hồng Vân ngay lập tức nhận được chú ý của khán giả, thậm chí nổ ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Một số người đã gay gắt chỉ trích nữ nghệ sĩ đã không suy nghĩ mà đăng tải bài viết có dòng chữ “Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn”.

Một số netizen đã vào bài đăng của cô để phản bác lại quan điểm của NSND Hồng Vân nhưng có vẻ nữ diễn viên vẫn không có phản hồi về nội dung này. “Trời đất ơi….. trời phật đâu gieo kiếp nạn. Cô nói vậy tội chết cô ơi. Kiếp nạn là do Nhân – Quả”, một người dùng cho hay. Đa số netizen cho rằng dịch bệnh này không thuộc yếu tố tâm linh nên khi Hồng Vân đăng tải dòng trạng thái kia có thể khiến nhiều người hiểu nhầm, lệch lạc vấn đề.

Một số bình luận chỉ trích Hồng Vân dưới bài đăng:

- Người ta thường nói Cầu Trời Khấn Phật che chở giúp mình vượt qua nạn hoặc giúp cho đại nạn qua mau chứ ai gán tội cho Phật đâu . Đôi khi chúng ta hay mở miệng nói ” ông trời ác dễ sợ” là vì ông trời là vô hình, vui buồn đều gán cho ông trời, nhưng có ai nói ông Phật ác dễ sợ đâu, chỉ nói Cầu Trời khấn Phật mà thôi.

- Kiến lửa ở mô bữa nay lại mò lên đây nữa rồi, mùa COVID không kiếm ăn được bò lên mặt đất để chắp tay lạy phật để đút túi tiền từ thiện chứ gì nữa.

- Trời Phật nào mà gieo kiếp nạn ? Hồng Vân ăn nói bá láp vướng tội khẩu nghiệp (lấy bài thơ của kẻ khác xuyên tạc Phật pháp thay cho lời nói của mình) thế nào cũng bị quả báo về tội phỉ báng Phật pháp. Đạo Phật là đạo cứu khổ, lấy trí tuệ làm căn bản (Duy Tuệ Thị Nghiệp) , có trí tuệ con người sẽ thoát mê về giác, thoát khổ đau đến bến bờ an lạc, hạnh phúc .

Trước những chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng, NSND Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc trên. Tuy nhiên, một số người đã vào lại bài đăng của cô và phát hiện những bình luận chỉ trích, ác ý đã biến mất hoặc bị xóa. Không biết đây có phải là động thái của phía Hồng Vân hay chính những tài khoản này đã tự xóa bình luận.

Trước đó, NSND Hồng Vân từng vướng vào lùm xùm vạ miệng trên MXH khiến cô phải đứng ra đính chính. “Vân xin được tâm sự với mọi người một chút, bỏ qua yếu tố nghề nghiệp của mình, Vân cũng là một phụ nữ như bao phụ nữ khác, luôn hiếu kính với ông bà cha mẹ, tận tụy với chồng con, chan hoà với đồng nghiệp, bạn bè. Dù là nghệ sĩ nhưng Vân luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồn ào, thị phi”, Hồng Vân phân trần.

 

Xuất hiện hình ảnh ‘giường chiếu’ của Lệ Quyên lúc nửa đêm, lộ mặt mộc U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nửa đêm bất ngờ tung ảnh “giường chiếu” lên story, Lệ Quyên bất ngờ để lộ mặt mộc khiến nhiều người xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất