NSƯT Mỹ Uyên đau lòng chia sẻ hình ảnh cố người mẫu Đức Long, CĐM xót xa nói lời chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 20:01:27(GMT+7)
NSƯT Mỹ Uyên đau lòng chia sẻ hình ảnh cố người mẫu Đức Long, CĐM xót xa nói lời chia buồn

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ đau lòng, nói lời tiễn biệt khi tang lễ của cố nghệ sĩ Đức Long vừa diễn ra khiến ai cũng xót thương.

Những ngày vừa qua, thông tin diễn viên – người mẫu Đức Long qua đời vì bạo bệnh đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Tang lễ của cố diễn viên đã được hoàn tất vào ngày 9/7 tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa.

Tới đêm cùng ngày, sau khi đã lo xong ổn thỏa mọi việc cho đám tang của cố nghệ sĩ Đức Long, NSƯT Mỹ Uyên đã viết một bài đăng dài gửi những lời nói cuối cùng đến người đồng nghiệp thân thiết. Mỹ Uyên đau buồn khi nhắc về cố diễn viên Đức Long trong những ngày tháng cuối đời.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Em đi thật rồi! Những ngày nằm bệnh viện em đã cố gắng nhưng không vượt qua, nhưng em vẫn hứa với bé Hà qua cuộc gọi Hà thu âm lại cho các chị nghe là… em hứa sẽ chống trọi em sẽ chiến thắng lúc đó chị nghe vui mừng nhẹ lòng lo âu vì chị tin em vượt được".

Mỹ Uyên cũng cho biết dù bản thân bị la mắng nhưng Đức Long là một người luôn cầu tiến, chịu khó trong công việc. Cô tiết lộ việc Đức Long không ngủ chỉ vì để học thuộc lời thoại của bản thân còn nhắn tin để đàn chị yên tâm.

“Nhớ vở mới hồi Tết em đóng cặp với chị, lúc tập chị la em, chị kìm kẹp từ chi tiết hành động câu từ, chị quạu khi em không làm được rồi chị kêu ra ngoài phân tích lại, thoại lại cho chị nghe em vẫn hết sức chịu đựng chị, lắng nghe chị em nhẹ nhàng mềm mỏng như con người của em những ngày thường vui đùa em không áp lực mà còn quay lại clip khi chị dặn để về xem học", NSƯT Mỹ Uyên viết.

Bài đăng của NSƯT Mỹ Uyên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Nhiều người chia buồn cùng nữ diễn viên, cũng có người vẫn không thể tin được trước sự ra đi bất ngờ của cố nghệ sĩ Đức Long. Cũng có người động viên, ủng hộ tinh thần của Mỹ Uyên trước sự mất mát lớn này. Một số bình luận dưới bài đăng: 

- Mong bạn ấy có hành trình về phương xa thật thanh thản. Chia buồn lần nữa cùng Uyên , Cao Thái Hà & 5B , cùng gia quyến bạn.

- Em vẫn nhớ đi xem Tía ơi con lấy chồng, bạn đóng vai ng yêu ở SG về. Thật k thể tin được..

- NSƯT Mỹ Uyên ơi,ở cỡi nhớ Long sẽ luôn phù hộ độ trì cho bà Bầu của SK5B,giữ sức để còn lo cho các anh em diễn viên, nhất là cho bản thân em đó. Thương thiệt nhiều nghệ sĩ vừa có tài ,có tâm .

- Đọc thương quá em ơi. Lá Xanh... vội rời cành...

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Đức Long là một mất mát lớn đối với làng giải trí Việt, lúc sinh thời, anh được rất nhiều nghệ sĩ trong giới yêu quý. Ai cũng xúc động khi một diễn viên trẻ tài năng, nhiệt huyết lại phải ra đi quá sớm. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc thương, mãi nhớ về hình ảnh một diễn viên Đức Long tràn đầy tâm huyết và hết mình với nghề.

 

Nóng: BS Chiêm Quốc Thái tuyên bố kiện bạn thân Trấn Thành về tin đồn thác loạn Vbiz 50.000 USD

(Techz.vn) Bạn thân Trấn Thành có nguy cơ sẽ bị BS Chiêm Quốc Thái kiện vì làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất