Giải trí

Vy Oanh chính thức khởi kiện Thu Hoài, đưa ra tuyên bố 'đanh thép' khiến CĐM ngỡ ngàng

Vy Oanh chính thức khởi kiện Thu Hoài, đưa ra tuyên bố 'đanh thép' khiến CĐM ngỡ ngàng

Những ngày gần đây, lùm xùm giữa Hoa hậu Thu Hoài Vy Oanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trước đó bạn thân Trấn Thành đã có màn livestream tố Vy Oanh đã giở thủ đoạn, chơi xấu cô nhiều lần trong quá khứ.

Không ngồi yên chịu trận, nữ ca sĩ Vy Oanh cũng đã tung loạt bằng chứng chứng minh mình vô tội. Thậm chí, nhiều người còn chỉ ra việc Hoa hậu Thu Hoài bịa chuyện để "bú fame". Tuy nhiên, bạn thân Trấn Thành vẫn giữa thái độ im lặng, không đáp trả Vy Oanh.

Cách đây ít phút, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ tuyên bố kiện bạn thân Trấn Thành. Theo đó nữu ca sĩ bày tỏ bản thân đã chịu suốt quãng thời gian qua từ sự vu khống, đặt điều từ Thu Hoài. Dù đã im lặng nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục bị chỉ trích nghiêm trọng.

Cô tố Thu Hoài bị ảo tưởng quyền lục, dựng chuyện để đổ hết mọi tiếng xấu cho mình. “Thu Hoài ảo quyền lực, một mặt tự tiếp cận làm quen để lợi dụng nhờ vả tôi, mặt khác ganh ghét đố kị và muốn tôi phải nghe lời như kiểu bà ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê tôi làm đại diện, trong khi tôi đang làm free cho bà ấy từ quảng cáo đến show diễn và không có sự ràng buộc gì. Dù tôi không thân thiết với bà Hoài", Vy Oanh nói.

Hiện tại Vy Oanh đã làm việc với luật sư để chính thức khởi kiện bà Thu Hoài. Cô tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để trả lại sự công bằng, trong sạch cho bản thân. “Tôi mong lại được sống trong một môi trường văn minh, công bằng một xã hội tốt đẹp, yêu thương và đầy nhân văn. Làm phiền cả nhà đã đọc. Mến chúc bình an đến tất cả mọi người", ca sĩ Vy Oanh cho biết.

Tuy nhiên, cộng động mạng đã tràn vào bài đăng của cô và mỉa mai nữ ca sĩ. Suốt những thời gian qua, Vy Oanh liên tục đòi kiện nhiều người khác trên mạng xã hội, 5 lần 7 lượt cô đòi kiện nữ doanh nhân và mới đây là Hoa hậu Thu Hoài. Nhiều người khuyên cô nên bớt lo chuyện bao đồng để tập chung vào cuộc sống. Số khác mỉa mai cô rằng chỉ lo chuyện đi kiện mà chưa chịu đi đẻ.

Hiện phía Hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa có động thái gì sau khi Vy Oanh tuyên bố khởi kiện. Sự việc vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

 

Nóng: BS Chiêm Quốc Thái tuyên bố kiện bạn thân Trấn Thành về tin đồn thác loạn Vbiz 50.000 USD

(Techz.vn) Bạn thân Trấn Thành có nguy cơ sẽ bị BS Chiêm Quốc Thái kiện vì làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín.