Trấn Thành bất ngờ thông báo nhận ‘tin vui’ ở tuổi 34 , CĐM thi nhau gửi lời chúc mừng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 16:33:33(GMT+7)
Trấn Thành bất ngờ thông báo nhận ‘tin vui’ ở tuổi 34 , CĐM thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Sau hàng loạt ồn ào diễn ra, Trấn Thành bất ngờ nhận “tin vui” lớn ở tuổi 34, CĐM thi nhau gửi lời chúc mừng đến anh.

Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tiếp đón nhận tin vui với thành tích của bộ phim “Bố già”. Mới đây ngày 21/7, nam MC đã thông báo trên fanpage của mình thành quả sau khi công chiếu bộ phim tại HongKong. Được biết, bộ phim “Bố già” nhận được nhiều tình yêu thương của những khán giả đầu tiên cũng như phản hồi tích cực của báo chí.

Anh cũng thông báo để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, phim sẽ được chiếu trên nhiều khung giờ hơn để mọi người có thể tiếp cận đến tác phẩm. Chưa hết, Trấn Thành cũng cho biết tác phẩm của anh sẽ trở thành phim Việt đầu tiên được phát hành chính thức thông qua các nhà phân phối và rạp chiếu phim tại HongKong.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc mừng Trấn Thành, tin tưởng rằng bộ phim này sẽ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường khó tính này.

Bên cạnh đó, doanh thu của Bố Già khi công chiếu tại Mỹ đã đạt được 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông. Theo tờ DEADLINe – tờ báo uy tín hàng đầu của điện ảnh của Mỹ đã dành hẳn một bài viết khen ngợi về “siêu phẩm” của Trấn Thành.

Trấn Thành cũng từng tâm sự về việc “cháy vé” tại thị trường xứ cờ hoa: “Tình hình là vé của Bố Già bên rạp Mỹ đã sold out (tạm dịch: bán hết) rất nhiều suất. Thậm chí một số khán giả chưa mua được vé còn muốn trả nhiều hơn tiền vé rạp để được nhượng vé lại. Bên Úc Châu tình hình cũng tương tự! Rất nhiều bạn bè gần xa đã nhắn Thành như thế!

Quý vị làm em xúc động quá! Em xin cảm ơn quý vị khán giả là người Việt trên khắp thế giới đã luôn yêu thương em và dành tình cảm đặc biệt cho Bố Già, đó là những tình cảm rất đáng trân trọng và Trấn Thành luôn biết ơn quý vị vì điều đó!".

Không chỉ nhận được tình cảm yêu thương của khán giả trong và ngoài nước. “Bố già” còn được đông đảo giới nghệ sĩ tại hải ngoại ủng hộ như Hương Lan, Ngọc Huyền, Hồng Đào,… Trong đó, nữ danh hài Hồng Đào cho biết vì bộ phim được quá nhiều người săn đón nên việc mua vé xem tại Mỹ là khá khó khăn.

Trước những thành tựu mà Trấn Thành cùng đoàn làm phim đạt được, nhiều người mong chờ thời gian sắp tới tác phẩm của nam MC sẽ thực sự bùng nổ và gặt hái được nhiều thành công hơn. Nhiều khán giả trên khắp thế giới nóng lòng mong chờ bộ phim được chiếu trên các cụm rạp khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc. Điều này chứng minh rằng chất lượng điện ảnh Việt đang ngày càng khẳng định được bản thận và nâng cao giá trị cốt lõi trong mỗi tác phẩm.

 

Xuất hiện hình ảnh ‘giường chiếu’ của Lệ Quyên lúc nửa đêm, lộ mặt mộc U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nửa đêm bất ngờ tung ảnh “giường chiếu” lên story, Lệ Quyên bất ngờ để lộ mặt mộc khiến nhiều người xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất