Giữa lúc bệnh tình nghiêm trọng, NS Giang Còi thông báo thực trạng sức khỏe khiến CĐM lo lắng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2021 22:34:00(GMT+7)
Giữa lúc bệnh tình nghiêm trọng, NS Giang Còi thông báo thực trạng sức khỏe khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Nam nghệ sĩ khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ chia sẻ tình trạng lên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang thời gian gần đây đang mắc căn bệnh ung thư họng và ngày càng chuyển biến xấu. Tình trạng của anh được Trà My xúc động chia sẻ: “Thưa tất cả các bạn, trước hết Trà My xin được thông báo về tình trạng bệnh của nghệ sĩ Giang Còi. Hiện anh vẫn đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phổi Trung ương. Bệnh mỗi ngày trở nặng, anh đang được gia đình và các bác sĩ nơi đây chăm sóc tận tình chu đáo. Cầu mong có phép nhiệm màu và những điều tốt đẹp đến với anh!”.

Với bệnh tình ngày càng nặng cộng thêm sức khỏe không đảm bảo và có phần yếu đi, người thân của nam nghệ sĩ đang cảm thấy rất lo lắng. Tuy nhiên, Giang Còi cũng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm và giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Mới đây, Giang Còi bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại. Theo thông tin được chia sẻ, anh đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương, nam nghệ sĩ vẫn thường xuyên trả lời tin nhắn của người thân, người hâm mộ quan tâm, hỏi han tình trạng sức khỏe của mình.

Nam danh hài cũng cho biết về công tác phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện là vô cùng chặt chẽ, thực hiện đầy đủ các nghị định, chỉ thị của nhà nước. Giang Còi cảm thấy đồng cảm khi nhiều y bác sĩ không có thời gian nghỉ ngơi vì quân số bị giảm vì chi viện phòng chống Covid-19.

 

Nam diễn viên thầm cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện vì không ngại khó khăn, gian khổ, luôn luôn túc trực khi bệnh nhân đau yếu, mệt mỏi. “Đội ngũ Y bác sĩ thức suốt đêm, đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi, mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại.”, Giang Còi cho hay.

Bài đăng của NS Giang Còi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận động viên, an ủi nam nghệ sĩ có thể mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Ở thời điểm hiện tại, căn bệnh của NS Giang Còi đã chuyển biến sang giai đoạn 3 và vô cùng nghiêm trọng. Bác sĩ của anh cũng cho  biết nếu tích cực chữa trị anh cũng chỉ kéo dài được tối đa 2 năm. Dù vậy nhưng Giang Còi vẫn cô cùng lạc quan, giữ tinh thần thoải mái để chiến đấu lại căn bệnh quái ác.

 

Đàm Vĩnh Hưng bỗng dưng đăng đàn 'chỉ thẳng' tên nhiều nghệ sĩ trong Vbiz khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nam ca sĩ khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi chỉ đích danh nhiều cái tên đình đám của làng giải trí Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất