Ẩn ý tố bạn thân Trấn Thành và Vy Oanh 'chơi đểu' Chiêm Quốc Thái, sao nam bị CĐM chửi bới thậm tệ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 18:33:13(GMT+7)
Ẩn ý tố bạn thân Trấn Thành và Vy Oanh 'chơi đểu' Chiêm Quốc Thái, sao nam bị CĐM chửi bới thậm tệ

(Techz.vn) Lương Bằng Quang khuyên BS Chiêm Quốc Thái cẩn thận trong vụ việc của Vy Oanh và Thu Hoài liền bị CĐM xúc phạm nặng nề.

Tối ngày 9/7, bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ lên tiếng vụ thác loạn 50.000 USD khi sự việc đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Theo chia sẻ, anh vô cùng bức xúc vì bị lôi vào cuộc khẩu chiến giữa Vy OanhThu Hoài. Nam bác sĩ cho biết sẽ kiện bạn thân Trấn Thành vì tội vu khống và bôi nhọ danh dự của mình.

Giữa lúc ồn ào đang diễn ra đến đỉnh điểm, một nhân vật trong showbiz bất ngờ xuất hiện và khuyên nhủ Chiêm Quốc Thái không ai khác là Lương Bằng Quang, nên cẩn thận trước chiêu trò của “ai đó”. Cụ thể, anh cho biết: "Anh Thái hết sức cảnh giác chiêu 'mượn gió bẻ măng' và 'dương đông kích tây". Dù không nhắc tới đích danh ai nhưng cộng đồng mạng có thể đoán ra được nam ca sĩ đang muốn nói đến Vy OanhThu Hoài đang cố ý chơi xấu bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tuy nhiên, Lương Bằng Quang bất ngờ bị cộng đồng mạng chửi bới kịch liệt vì đã xen vào chuyện của người khác. Một người dùng mạng cho rằng nam ca sĩ cũng không phải dạng vừa khi câu like rẻ tiền từ chiêu trò bẩn trên mạng xã hội, anh và Ngân 98 liên tục có những hành động tục tĩu khiến dân tình không khỏi phẫn nộ.

Một tài khoản khác cũng cho biết Lương Bằng Quang nên quay trở về nhà để lo việc nhà mình chứ đừng nên lo chuyện bao đồng. Thậm chí, có người còn tố nam ca sĩ ngay dưới bình luận rằng anh cũng có hành động “dắt gái” khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

“Thằng Lương Bằng Quang cũng có thua ông Thái đâu. Nói về độ bệnh **** thì Quang cũng phải nhất nhì cái showbiz này. Người như Lương Bằng Quang bị mắc cái bệnh thị dâ*. Kiểu thích 2-3 người ăn mặc hở hang”, Một netizen cho hay.

Tưởng chừng sẽ nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng nhưng ca sĩ Lương Bằng Quang đã không ngờ trước được phản ứng ngược của đa số người dùng. Hiện tại bình luận của nam ca sĩ vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Vụ việc giữa Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài được đẩy lên đỉnh điểm khi bất ngờ lôi những người ngoài cuộc vào. Trong đó, Kim Lý và BS Chiêm Quốc Thái đã kên tiếng cực “đanh thép”, thậm chí còn dọa sẽ kiện cả hai nếu tiếp tục bôi nhọ danh sự của mình cũng như làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

 

Sau hàng loạt ồn ào, NSND Hồng Vân đăng đàn cầu xin một điều khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa tình hình dịch bệnh đang ngày càng nghiêm trọng, NSND Hồng Vân bất ngờ cầu mong một điều khiến khán giả xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất