Rùng rợn 3 thi thể chết không nguyên vẹn, danh tính thủ phạm khiến dư luận kinh hãi

Đạt Nguyễn, 03/06/2023 15:29:39(GMT+7)
Rùng rợn 3 thi thể chết không nguyên vẹn, danh tính thủ phạm khiến dư luận kinh hãi

Hiện trường vụ án nơi thi thể bà Thoa nằm cạnh ông Luật và Thảo khiến dư luận không khỏi hoảng sợ.

Chiều 12/10/2021, công an huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang nhận tin về một vụ án. Theo đó có đến 3 người bị giết hại tại nhà riêng ở thông Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, trong đó bao gồm Trần Đình Luật 74 tuổi, bà Bùi Thị Thoa 74 tuổi và chị Trần Thị Thảo 47 tuổi.

Vụ án đã được cảnh sát địa phương báo cáo lên CA tỉnh Bắc Giang, phòng Cảnh sát hình sự sau đó nhanh chóng phối hợp cùng với những đơn vị nghiệp vụ khác tiến hành điều tra vụ trọng án.

Cách quốc lộ không xa, ngôi nhà đã xảy ra vụ án nằm giữa thông Tuấn Mỹ. Lực lượng chức năng đã phải đi qua một con đường đất mòn và xuyên qua một cánh đồng để tới được hiện trường vụ án. "Thi thể rải rác khắp nơi, từ đường dẫn từ cổng vào nhà đến sân nhà", nhân chứng đầu tiên chia sẻ.

 

Thời điểm sự việc được phát hiện, nhà ông Luật khóa cổng, ngay sau cổng là thi thể của bà Thoa và cách đó không xa  bên trong là thi thể ông Luật. Những dòng máu kéo dào thành dòng từ sân cho tới cổng.

Ban đầu lực lượng chức năng chỉ phát hiện ra xác của vợ chồng ông Luật, còn cô con gái không thể liên lạc được. Sau khi rà soát khắp nơi không ai tìm thấy chị Thảo, thế nhưng ánh mắt của một cán bộ Công an bất ngờ nhận thấy dấu hiệu đáng nghi. Lật đống cây cối, cán bộ phát hiện ra thi thể cuối cùng là chị Thảo.

Cả 2 nạn nhân đều bị hãm hại một cách dã man bởi vật sắc nhọn. Họ bị chém và chặt thi thể ra làm nhiều phần, khiến cho thi thể không còn nguyên vẹn.

Theo lời kể của nhân chứng có mặt tại hiện trường hôm đó, chính cháu nội ông luật là một bé trai 7 tuổi đã nói rằng thấy bố là Trần Văn hiếu 47 tuổi đang sát hại người nhà. Sau đó khi nhân chứng thứ 2 xuất hiện tại hiện trường, Hiếu đang rửa dao nhuốm máu và tẩu thoát trên con xe Honda Dream.

 

Sau khi xác định được đối tượng truy nã là Trần Văn Hiếu, lượng lượng chức năng kết hợp cùng với những dữ liệu từ camera giám sát ghi lại được Hiếu bỏ trốn khi mặc áo dài tay màu xanh, quần dài có vạch kẻ trắng, đội mũ bảo hiểm.

Hơn 60 chiến sĩ công an tỉnh Bắc Giang đã được huy động để truy xét đối tượng gây án mạng. Công an các tỉnh như Lào Cai, Tuyên Quang, Nam Định, Hà Nam,… cũng được đề nghị hỗ trợ nhằm tổ chức truy nã tội phạm.

 

Tin nóng 3/6: Rùng mình người đàn ông nuốt 15 cây kiếm ‘dị’ nhất VN, nữ kiếm thủ bị ‘gạ’ giá ngàn đô

Tin nóng 3/6: Cuộc sống của người đàn ông ‘dị’ nhất Việt Nam, nuốt 15 thanh kiếm dài 60cm cùng 1 lúc giờ ra sao?, Danh tính người giàu thứ 2 VN sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng, tài sản cách người giàu nhất 2,1 tỷ USD, Danh tính nữ kiếm thủ Việt Nam đình đám bị ‘gạ’ đi chơi với giá ‘ngàn đô’…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất