Một nữ ca sĩ khỏa thân chụp ảnh khi có mặt con nhỏ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích

Đạt Nguyễn, 02/06/2023 14:39:34(GMT+7)
Một nữ ca sĩ khỏa thân chụp ảnh khi có mặt con nhỏ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích

Bức ảnh khiến toàn bộ khán giả lắc đầu ngán ngẩm và lên tiếng chỉ trích trên mạng xã hội.

Mới đây một nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới đã gây tranh cãi dữ dội khi đăng tải hình ảnh khỏa thân lên mạng xã hội. Theo đó nữ ca sĩ có tên là Pink và đang trong tình trạng không mảnh vải che thân khi chụp ảnh. Bức ảnh được chụp bởi chính chồng của mình là Carey Hart một cựu tay đua chuyên nghiệp.

 

"Tôi đã có kỳ nghỉ cuối tuần thú vị bên hồ. Tôi đã mặc bộ đồ bơi rất buồn cười. Nếu bạn chưa từng tắm (tiên) ngoài trời và bị chồng trêu ghẹo liên tục thì đó là bạn chưa sống hết mình".

Nữ ca sĩ cũng nói thêm về nỗ lực giảm cân của mình: "Tôi hoàn toàn có thể khiến bản thân mình mảnh mai hơn nữa. Tuy nhiên tôi chọn cách thực hiện vừa phải và chỉ thật sự cần thiết. Giờ tôi đã sẵn sàng để trở lại với công việc, những chuyến lưu diễn và âm nhạc thân yêu", Pink chia sẻ đính kèm bức ảnh.

 

Tuy nhiên hình ảnh của cô lại nhận về nhiều bình luận chỉ trích từ khán giả. Một số ý kiến cho rằng hành động của Pink quá phản cảm khi chụp ảnh trước mặt các con. "Giờ đây các ngôi sao, ca sĩ đang có trào lưu khỏa thân để thể hiện bản thân à?", "Có trẻ con ở đó mà, sao cô ta làm vậy?", "Con của cô sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy ảnh này trên mạng xã hội?",... là một số bình luận từ khán giả.

 

Ngoài những ý kiến trái chiều ra thì Pink cũng được một số khán giả bảo vệ. Họ cho rằng Pink đang muốn truyền cảm hứng về thông điệp như nữ quyền, thế nhưng cách làm của cô lại không được hay và mất thiện cảm.

 

Ý nghĩa thật sự phía sau cái tên Trấn Thành mà không phải ai cũng biết, Hoài Linh còn hiểu sai?

Cái tên của Trấn Thành ẩn chứa nhiều ý nghĩa phía sau. Trong một lần tham gia gameshow, nam MC đã tiết lộ chuyện này với Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất