Chuyện tình trong mơ của Bùi Tiến Dũng cùng vợ trước khi bị mắng ‘loại bố rẻ mạt’

Đạt Nguyễn, 06/06/2023 10:25:19(GMT+7)
Chuyện tình trong mơ của Bùi Tiến Dũng cùng vợ trước khi bị mắng ‘loại bố rẻ mạt’

Chuyện tình cảm của hai vợ chồng Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sáng 6/6, cả mạng xã hội xôn xao khi Khánh Linh – vợ Bùi Tiến Dũng đăng tải dòng trạng thái bức xúc, mắng Bùi Tiến Dũng sống tệ bạc. "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng", cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người, nhiều khán giả bình luận chuyện gia đình nên nói thẳng thắn với nhau, không nên mang lên mạng để bêu rếu.

Trước khi xảy ra ồn ào, cùng nhìn lại chặng đường yêu nhau của Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng. Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh quen nhau từ 2018, sau khi U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á. Khánh Linh từng chia sẻ về lần đầu gặp nhau giữa hai người: "Anh Dũng có biết tôi qua sự giới thiệu của một người quen. Tuy nhiên, lúc đó chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau và tôi cũng không biết anh ấy. Đợt đó, tôi ốm phải nằm viện, anh Dũng chủ động nhắn tin rồi tới thăm tôi. Kể ra thì chắc ai cũng thấy lạ và hài hước nhưng đúng là vợ chồng tôi quen nhau trong bệnh viện".

 

Sau lần đầu gặp nhau, Dũng và Linh thường xuyên nói chuyện và giữ liên lạc. Sau 3 tháng nói chuyện làm quen, Linh và Dũng chính thức hẹn hò. Tháng 10/2018 Dũng chính thức công khai hẹn hò với Khánh Linh.

“Kết thúc ngày sinh nhật hạnh phúc viên mãn, bước sang tuổi mới rồi, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Luôn có em ở bên cạnh đồng hành cùng anh" ,Khánh Linh thông báo bằng bức ảnh nắm tay Bùi Tiến Dũng một cách ngọt ngào.

 

Cả hai tổ chức đính hôn vào 6/2019, đám cưới diễn ra vào đầu năm mới 2021 do tình hình dịch bệnh. Cả hai sống chung với nhau và có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu.

Tình trạng mối quan hệ tệ đi khi đến tháng 4/2019, nhiều người hâm mộ thấy Khánh Linh đăng story ẩn ý, chia sẻ chuyện bị phản bội, lừa dối và gỡ hết ảnh chụp chung với Bùi Tiến Dũng. Sau một thời gian im lặng, cả hai lại mặn nồng như thời mới yêu và tỏ ra như chưa có chuyện gì.

 

Danh tính người phụ nữ Việt Nam được công nhận là cụ bà cao tuổi nhất thế giới

Cụ bà Nguyễn Thị Trù được Hiệp hội Kỷ lục thế giới (World Record Association - WRA) công nhận là Cụ bà cao tuổi nhất thế giới vào tháng 4/2015.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất