Cặp vợ chồng trẻ phát hiện ra bí mật động trời trong nhà trọ, chủ nhà có hành động gây hoang mang

Đạt Nguyễn, 05/06/2023 16:47:44(GMT+7)
Cặp vợ chồng trẻ phát hiện ra bí mật động trời trong nhà trọ, chủ nhà có hành động gây hoang mang

Cặp vợ chồng trẻ không tin vào mắt mình khi tìm ra sự thật nằm sau căn phòng trọ.

Một cặp vợ chồng trẻ mới cưới đã bỏ tiền ra thuê một căn phòng tại Túc Châu, An Huy, Trung Quốc. Thế nhưng cả hai vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra chủ phòng trọ đã lắp camera quay lén lại toàn bộ hoạt động của họ suốt thời gian qua.

Được biết vợ chồng cô Trịnh đã kết hôn từ đầu năm, sau đó cùng nhau chuyên lên thành phố sinh sống và làm việc. Cặp đôi quyết định thuê một nhà trọ rộng hơn 30m2 gần công ty để tiện đường đi làm. Căn phòng có đầy đủ tiện nghi cũng như dịch yêu cầu nên cả hai nhanh chóng ưng ý.

Sau khi ở đó nửa năm mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, cô Trịnh bất ngờ khi nhìn lên chiếc điều hòa trên tường. Theo đó cô phát hiện ra một lỗ đen rất kỳ lạ, cô nhanh chóng gọi chồng mình ra kiểm tra. Khi tháo chiếc điều hòa xuống, cô sốc nặng khi bên trong là một chiếc camera quay lén.

Chuyện tưởng chừng như chỉ gặp trên báo đài nay lại đến với chính mình. Vợ chồng cô Trịnh vô cùng sợ hãi, bàng hoàng và gọi cho cảnh sát ngay lập tức. Khi cảnh sát tới và kiểm tra phòng, trong căn phòng có tới 3 camera giấu kín khác. Biết được điều này, cô Trịnh hoảng loạn và suy sụp ngồi xuống đất.

Cô Trịnh cho biết vợ chồng cô mới chỉ cưới nhau nửa năm nên tình cảm mặn nồng, thường xuyên sinh hoạt riêng tư là chuyện bình thường. Thế nhưng cô lo sợ những hình ảnh của mình và chồng sẽ bị lộ ra ngoài với mục đích xấu.

Sau đó cảnh sát cũng nhanh chóng tìm ra danh tính người đã lắp camera chính là ông chủ nhà họ Ngô.

Khi bị triệu tập, ông Ngô thừa nhận anh ta lắp 3 camera trong phòng. Ngô cho biết anh ta có mối quan hệ không tốt với vợ nhưng lại khao khát chuyện tình dục. Chính vì điều đó mà khi vợ chồng cô Trịnh chuyển tới, ông cũng nghe được những tiếng ân ái phòng bên cạnh xảy ra ghen tuông.

Tuy nhiên Ngô cho biết việc này xảy ra chưa lâu, và những đồ vật của Ngô cũng được cảnh sát thu giữ lại. Cuối cùng Ngô bị phạt hành chính tạm giam 10 ngày theo quy định. Vợ chồng cô Trịnh chuyển đi nơi khác vì không dám ở lại nơi nguy hiểm này.

 

Dựng tóc gáy với những hủ tục lạc hậu vẫn còn lưu truyền ở dân tộc Mông trên cả nước

Khi xã hội ngày càng hiện đại và giáo dục được phổ cập tới những vùng núi xa xôi, nhiều hủ tục lạc hậu đã được xóa bỏ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất