Trịnh Thăng Bình tiết lộ MQH thật với Trấn Thành, từng nhiều lần bị ‘tổn thương’ bởi 'đàn anh'

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2022 10:33:30(GMT+7)
Trịnh Thăng Bình tiết lộ MQH thật với Trấn Thành, từng nhiều lần bị ‘tổn thương’ bởi 'đàn anh'

(Techz.vn) Dù là đồng nghiệp hay anh em thân thiết, Trấn Thành vẫn khiến Trịnh Thăng bình bị tổn thương vì những lời góp ý.

Mới đây Trịnh Thăng Bình đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đáng chú ý trong lần quay trở lại này, anh đã bắt tay với ‘tình cũ’ là Liz Kim Cương. Xuất hiện trong buổi họp báo có nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả tới tham dự, đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến sự xuất hiện của nam MC Trấn Thành.

Xuất hiện trong buổi họp báo của đàn em, Trấn Thành cho biết bản thân anh cảm thấy áp lực khi 'đàn em' ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên nếu không đến tham dự sẽ cảm thấy có lỗi và khiến Trịnh Thăng Bình buồn.

Sau khi xem sản phẩm mới của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành cho biết: “Đây là MV hay nhất mà tôi xem của Trịnh Thăng Bình, cả về mặt chất lượng hình ảnh lẫn âm nhạc".

Cũng tại buổi họp báo, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn thừa nhận mỗi khi có sản phẩm mới sẽ đưa cho Trấn Thành nghe thử và nhận lại những lời góp ý chân thành từ 'đàn anh'.

“Đôi khi mình chỉ cần những người bạn cho mình những lời khuyên, có thể những lời khuyên đó làm cho mình tổn thương rất nhiều. Đã rất nhiều lần tôi chịu tổn thương nặng bởi sự thẳng tính của Trấn Thành nhưng nhờ những điều đó đã giúp tôi tiến bộ hơn rất nhiều", Trịnh Thăng Bình cho hay.

Cũng trong buổi họp báo, nam ca sĩ chia sẻ về mối quan hệ cũng như vấn đề hợp đồng giữa công ty anh và Liz Kim Cương. Nam ca nhạc sĩ trải lòng: "Đây là chuyện nhạy cảm, tôi và Liz Kim Cương đã từng ngồi lại với nhau nói chuyện hợp đồng 3 lần trong năm 2021, song mỗi khi ngồi lại thì sau đó chiến tranh lạnh với nhau nhiều tháng. Vì thế nên tôi cũng chưa quan tâm lắm chuyện này, mọi chuyện cứ để thời gian trả lời và chúng ta hãy cùng tận hưởng những gì tốt nhất ở thời điểm hiện tại".

Ngoài ra, hinh ảnh Trấn Thành chân đi khập khiễng cũng là điều được nhiều khán giả quan tâm trong buổi họp báo của nam ca sĩ. Được biết ít giờ trước đó, Trấn Thành đang vui vẻ và quẩy hết mình trong đám cưới của ca sĩ Minh Hằng, có lẽ đó chính là lý do khiến nam MC đi lại không vững và cần người dìu.

 

Vén màn góc khuất về cuộc sống kín tiếng của Cẩm Ly ở tuổi 52 khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) Sở hữu sự nghiệp thành công và khối tài sản triệu đô nhưng cuộc sống của ca sĩ Cẩm Ly khiến nhiều người tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất