Giải trí

MC Ngọc Lan bật khóc trên sân khấu, Quyền Linh liền có hành động tinh tế đáng khen ngợi

MC Ngọc Lan bật khóc trên sân khấu, Quyền Linh liền có hành động tinh tế đáng khen ngợi

Tập 802 của Bạn muốn hẹn hò mới đây ghi nhận câu chuyện đặc biệt từ ông Trần Văn Niềm 67 tuổi và bà Phan Thị Thuận. Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi bất ngờ khi ông Niềm có màn giới thiệu độc đáo, mang tờ khai sơ yếu lý lịch để giới thiệu trước đàng gái.

Không kém cạnh ông Niềm, bà Thuận gây ấn tượng khi có nhiều thành tích khủng trong lĩnh vực chuyên môn và hàng loạt bằng khen các cấp. Với vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung, ít ai nhận ra bà đã 63 tuổi. Dù luôn vui vẻ nhưng bà Thuận cho biết khò ai có thể tránh khỏi sự cô đơn khi không có chồng con bên cạnh khi về già.

Chia sẻ trong chương trình cả ông Niềm và bà Thuận đều từng đổ vỡ trong hôn nhân và muốn tìm một người trọng tình nghĩa, chung thủy để nương tựa khi về già. Ngay khi mở rào chắn, đàng trai đã thể hiện tấm lòng của mình bằng một điệu sáo. Ông cho biết: “Tôi mong chúng ta sẽ nương tựa nhau trong cuộc sống, trong quãng đời còn lại bằng tình yêu của mình”.

Từng chịu nhiều tổn thương về cuộc hôn nhân trước, bà Thuận cho biết bản thân sợ người đàn ông gia trưởng, bà muốn tìm một người tôn trọng lẫn nhau, có thể ngồi xuống và cùng nhau phân tích đúng sai. Nghe vậy ông Niềm cho biết bản thân có thể đáp ứng được tiêu chí của bà và sẵn sàng dùng tình cảm để chứng minh.

Sau khi chứng kiến 2 người ghép đôi thành công, Ngọc Lan và Quyền Linh không giấu nổi sự hạnh phúc. Đáng chú ý Ngọc Lan còn rơm rớm nước mắt khi nhớ về cuộc sống hôn nhân của mẹ ruột. “Ba con mất khi mẹ con chỉ mới 30 tuổi. Mẹ sống như thế chăm lo cho gia đình, không đi thêm bước nữa, một phần vì con không đồng ý việc đó. Lan cảm thấy rất tiếc vì đã không cho mẹ cơ hội có người bầu bạn. Hiện giờ con cái mỗi người một nơi, không sống cùng mẹ, vậy nên mọi việc mẹ đều làm một mình. Lan rất đau lòng khi chuyện buồn chuyện vui mẹ chỉ có thể tâm sự trước bàn thờ của ba thôi”, nữ MC nghẹn ngào tâm sự.

Trước tâm sự của Ngọc Lan, Quyền Linh cho biết mong muốn sẽ được mai mối cho mẹ Ngọc Lan vào một ngày nào đó. Anh cũng khuyên cô sớm tìm thấy tình yêu của đời mình, đừng để đến U70  mới đi tìm là ‘rất mệt’. Đáp lại Ngọc Lan chỉ biết cười rồi vội vàng giới thiệu cặp đôi mới.

 

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lại gặp ‘biến’ phải cảnh báo khẩn cấp đến khán giả

(Techz.vn) Cát Phượng thông báo khẩn đến khán giả ngay trên trang cá nhân khiến dư luận không khỏi xôn xao.