Phản ứng không ngờ của CĐM khi Trang Trần tiếp tục làm từ thiện dù vướng nhiều tranh cãi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2022 07:00:26(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của CĐM khi Trang Trần tiếp tục làm từ thiện dù vướng nhiều tranh cãi

(Techz.vn) Bài đăng về cựu người mẫu Trang Trần khi đi làm từ thiện nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin về cựu người mẫu Trang Trần và hành trình thiện nguyện của cô. Được biết Trang Trần cùng đồng nghiệp đã khánh thành cây cầu với hơn 3,5 tỉ đồng cùng với 50 chiếc xe đạp tặng các em học sinh.

Cây cầu rộng 3,5m - dài 64m với kinh phí hơn 3,5 tỉ đồng vừa được Dược sĩ Tiến và Trang Trần khánh thành tại xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Cây cầu được xây dựng bằng toàn bộ tiền catse đóng phim Hạnh Phúc Máu của Trang Trần, tiền đóng góp của Dược sĩ Tiến, cùng UBND huyện Thạnh Hóa đối ứng và bà con nhân dân địa phương đóng góp công sức. Cũng nhân dịp này, Dược sĩ Tiến đã tặng thêm 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh.

Ngay khi thông tin được đăng tải, khán giả đã có nhiều ý kiến trái chiều dưới bài đăng. Một số cộng đồng mạng cho rằng bản thân họ vốn không thích Trang Trần cũng như những phát ngôn chợ búa của cô. Tuy nhiên vì hành động này có thể chấp nhận và ủng hộ Trang Trần vì mang lại lợi ích cho cộng đồng. Một số bình luận của khán giả:

-Thôi được rồi chúng tôi ghi nhận cái này , nhưng chị bớt khẩu nghiệp đi tí

-Cái việc này thì ghi nhận vì nó giúp ích cho xã hội còn vẫn mãi ghét Mắm tôm

-Ok ghi nhận công lao làm từ thiện giúp ích cho đời này của chị. Việc nào ra việc đó. Mong chị bớt khẩu nghiệp trên livestream, đừng giang hồ hổ báo

-Không cần biết là ai, làm từ thiện, đặc biệt từ thiện từ tiền túi của bản thân là việc tốt. Ai nói làm màu cũng được, tẩy trắng cũng được, nếu làm màu mà giúp được nhiều người như thế thì thiết nghĩ mọi người nên làm màu nhiều hơn

-Được cái là cái mỏ hỗn không ai bằng nhưng hay làm việc tốt, tốt thiệt bằng tiền túi, kêu gọi thì sao kê rõ ràng chứ hong ăn chặn ăn bớt như mấy người

Có thể thấy khán giả đã có cái nhìn khách quan hơn về cựu người mẫu Trang Trần, dù vẫn còn nhận nhiều ý kiến tiêu cực nhưng không thể phủ nhận công sức mà Trang Trần đã bỏ ra. Cô cũng là một trong số ít những người sao kê minh bạch và gần như đều làm từ thiện bằng chính tiền túi mà mình bỏ ra.

Thời gian qua, Trang Trần cũng là một trong những người nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi đứng ra bảo vệ giới nghệ sĩ. Cô nhận nhiều chỉ trích khi có những lời lẽ nặng nề trên sóng livestream, thái độ đầy thách thức với dư luận. Bên cạnh đó Trang Trần còn khiến khán giả phẫn nộ với những hành động quá khích dành cho Hồ Văn Cường sau khi Phi Nhung qua đời.

 

Tin tối 31/5: Bí mật về NS Hoài Linh được tiết lộ; Lý Nhã Kỳ bức xúc khi gặp sự cố giống Trấn Thành

(Techz.vn) Tin nóng 31/5: Bí mật liên quan tới Hoài Linh được tiết lộ, Lý Nhã Kỳ cảnh báo khẩn vì gặp sự cố giống Trấn Thành; Trizzie Phương Trinh ‘quặn đau’ khi lần đầu nghe Wendy hát trong phòng thu để tặng Phi Nhung;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất