NS Kim Tiểu Long bức xúc khi bị đồn qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật phía sau

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 09:45:18(GMT+7)
NS Kim Tiểu Long bức xúc khi bị đồn qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật phía sau

(Techz.vn) Nam nghệ sĩ Kim Tiểu Long không khỏi bức xúc khi đăng tải thông tin lên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Kim Tiểu Long bất ngờ chia sẻ hình ảnh bản thân bị đồn qua đời. Anh cho biết: “A di đà Phật. Lên bàn thờ rồi hả. Khóc hết nước mắt luôn”. Đính kèm với đó là những hình ảnh của bản thân mình với sự chia buồn từ đồng nghiệp.

Người hâm mộ và đồng nghiệp Kim Tử Long không khỏi bức xúc trước thông tin nam nghệ sĩ chia sẻ. Một số người cho rằng hiện tại rất nhiều nghệ sĩ bị đồn qua đời, làm clip để câu like câu view một cách bất chấp.

Một số bình luận của khán giả:

- Em không hiểu chủ kênh Youtube này nữa. Ai họ cũng nói, cũng đưa những hình ảnh như vậy để được câu view. Làm như vậy mà họ cũng làm được. Tội nghiệp dùm họ quá anh.

- Gì kỳ vậy anh trai

- Câu view như vậy quá thất đức

- Sao nghệ sĩ cứ bị những trò bẩn thỉu này. Chỉ là trò câu like rẻ tiền của 1 vài người thôi. Đừng buồn mà ảnh hưởng sức khoẻ

NS Kim Tiểu Long không phải là người đầu tiên bị những thành phần xấu lợi dụng tên tuổi để câu like, câu view. Trước đó hàng loạt nghệ sĩ như Hồng Vân, Công Lý, Hoài Linh, Cát Phượng,… cũng đã từng bị đồn qua đời. Các nghệ sĩ vô cùng phẫn nộ và bày tỏ mong muốn không còn tình trạng này diễn ra nữa.

Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương được yêu thích .Ngoài lĩnh vực cải lương, anh còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim: Người hát rong, Hậu hoa hậu, Tiếng dương cầm trong mưa,… Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nam nghệ sĩ quyết định sang Mỹ định cư.

Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc. Sau khi trở về từ Mỹ, nghệ sĩ vẫn nhận show diễn ở tỉnh nhưng không còn được quan tâm như xưa.

 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây choáng ngợp khi diện váy cắt xẻ, khoe vòng 1 căng tràn dù đã U60

(Techz.vn) Diễn váy trễ nải để lộ cặp ‘gò bồng đảo’ ngoại cỡ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến dân tình choáng ngợp với nhan sắc ‘hack tuổi’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất