Ngọc Sơn ‘vén màn’ con người thật của Hồ Văn Cường, tiết lộ nhiều 'bí mật' chấn động gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 10:00:31(GMT+7)
Ngọc Sơn ‘vén màn’ con người thật của Hồ Văn Cường, tiết lộ nhiều 'bí mật' chấn động gây bất ngờ

(Techz.vn) Mới đây Ngọc Sơn đã có những chia sẻ về Hồ Văn Cường cũng như khoảng thời gian khó khăn của nam ca sĩ khiến khán giả xúc động.

Mới đây Ngọc Sơn đã có những chia sẻ về Hồ Văn Cường và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó nam danh ca cho biết vào thời điểm nhận đỡ đầu cho Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ vướng ồn ào không đáng có, anh hoàn toàn không gặp áp lực. Bản thân đã hoạt động nghệ thuật gần 40 năm và từng trải qua nhiều chuyện nên những ồn ào đó không có gì quá ghê gớm với Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn chia sẻ: “Năm 1990, tôi ra Hà Nội biểu diễn ngày 5 suất, tháng cả trăm suất diễn mà đi đâu khán giả cũng vây quanh yêu cầu hát thêm. Từ đó, Ngọc Sơn đi đâu cũng được yêu mến và đón nhận”.

Anh cho biết đại gia đình khán giả có mắt nhìn sâu sắc nên bản thân họ biết được ai đáng thương, ai đáng trách, ai đủ tài năng để phát triển và ai mưu mô thủ đoạn trong cuộc sống. Trong cuộc đời, Ngọc Sơn đã trải qua nhiều biến cố nên mong muốn giúp đỡ mọi người trên tinh thân không tính toán cũng như không cần trả ơn.

Về bản thân Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn cho biết nam ca sĩ là một người rất ngoan ngoãn, tốt bụng bà nghe lời của nam danh ca. Hồ Văn Cường cũng xem Ngọc Sơn như một người thầy, một người bác gần gũi dạy cho Cường nhiều điều trong cuộc sống không chỉ riêng ca hát.

“Trong cuộc sống chuyện thị phi là chuyện bình thường. Nhưng mình phải biết đi đúng đường để vượt qua chuyện thị phi đó chứ đi sai đường là cũng "chết". Mình đã đi đúng đường rồi thì cũng hướng dẫn lại cho con cháu để đi đúng như mình”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết sẽ luôn cố gắng giúp đỡ thật tốt cho Hồ văn Cường và các học trò của mình để họ có thể trở thành những ca sĩ tỏa sáng nhất trên sân khấu cũng như sự nghiệp âm nhạc.

Ngọc Sơn nhận xét Hồ văn Cường ngày càng hát hay và đang rất thành công trên con đường của riêng mình. Gần đây nam ca sĩ không còn song ca với Ngọc Sơn nữa mà được anh giao nhiệm vụ hát solo, đặc biệt là khi đi diễn tại đảo Lý Sơn.

“Và khi Cường hát solo thì rất thành công, được nhiều người yêu mến. Ngày xưa, Hồ Văn Cường hát giọng thanh thoát khác, lớn lên (bể tiếng) hát giọng ấm hơn và âm vực rộng hơn. Nhưng biết cách hướng dẫn thì giọng ấm chuyển thành giọng ấm ngọt ngào, truyền cảm, đi sâu vào lòng người. Tôi đã dạy cho Hồ Văn Cường ý thức được giọng hát của mình nằm ở đâu, âm thanh về đâu và hát bài hát sao cho mềm mại, nhẹ nhàng”, Ngọc Sơn nhận xét về giọng hát của Hồ Văn Cường.

Ngay khi đăng tải, nhiều người thầm cảm ơn khi Ngọc Sơn và bầu Thụy vì đã dang tay ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong thời điểm nam ca sĩ gặp khó khăn nhất.

Thời gian qua, danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy liên tục giúp đỡ, ủng hộ Hồ Văn Cường phát triển con đường sự nghiệp của riêng mình. Tưởng chừng như sẽ gặp khó khăn sau khi vướng ồn ào với Phi Nhung nhưng nhờ sự giúp đỡ từ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã ngày càng phát triển và nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả.

Những bài hát của Hồ Văn Cường liên tục đạt top trending và có thành tựu cao trên Youtube. Người hâm mộ Cường bao gồm các thế hệ già trẻ đều ủng hộ nam ca sĩ hết mình mỗi khi Cường có show diễn, có những người không ngại xa xôi vẫn đến xem Cường hát cho thấy nam ca sĩ rất được khán giả yêu thích.

 

Trấn Thành có hành động nguy hiểm gây tranh cãi, còn suýt khiến Minh Hằng lộ trọn ngực cỡ khủng

(Techz.vn) Hình ảnh Trấn Thành vui vẻ, trêu đùa bên Minh Hằng, suýt chút nữa khiến nữ ca sĩ hớ hênh vòng 1 cỡ khủng khiến dân tình tranh cãi gay gắt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất