CĐM ‘ném đá’ Trấn Thành khi liên tục ‘làm lố’, mai mối Anh Đức trên sóng truyền hình bất chấp

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 15:51:09(GMT+7)
CĐM ‘ném đá’ Trấn Thành khi liên tục ‘làm lố’, mai mối Anh Đức trên sóng truyền hình bất chấp

(Techz.vn) Trấn Thành liên tục bị dư luận lên án khi mai mối bất chấp diễn viên Anh Đức trên sóng truyền hình.

Mới đây tập 5 của Người ấy là ai màu 4 đã chính thức lên sóng, với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng và yêu thích, chương trình ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận hơn từ phía khán giả. Tuy nhiên Trấn Thành một lần nữa lại khiến dân tình phát chán về  những trò đùa quá lố của mình.

Theo đó Trấn Thành khi đang trò chuyện với Hoàng Oanh về một anh chàng tham gia chương trình. Nam MC đặt câu hỏi: "Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về Anh văn hả?". Hoàng Oanh vui vẻ đáp lại: "Kỳ lắm anh, em cứ thích vô mấy chỗ đó đó. Cái gu là cái khó chui ra nhất trên đời này".

Ngay khi đàn em dứt câu, Trấn Thành liền mai mối cô với diễn viên Anh Đức như mai mối với bao người khác. Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm". Khi câu chuyện bị Trấn Thành chuyển hướng, Hoàng Oanh nhanh chóng khép lại vấn đề: "À thôi anh" và bật cười.

Ngay khi hình ảnh và thông tin về sự việc trên được lan truyền trên mạng xã hội, khán giả tỏ ra bất bình và chán nản về những trò đùa của Trấn Thành. Đây không phải là lần đầu tiên anh mai mối người bạn thân ‘ế’ lâu năm của mình với người khác, rất nhiều thời điểm và tại các chương trình khác, Trấn Thành cũng cố tình mai mối và gán ghép Anh Đức với cô gái tham gia.

Trước đó, Trấn Thành cũng có ý định mai mối Anh Đức cho Hoa hậu Thùy Tiên, “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức” là câu nói cửa miệng của nam MC. Câu hỏi của Trấn Thành khiến Thùy Tiên có chút "đứng hình", sau đó cười đề nghị "lướt" qua chủ đề này.

Một số bình luận của khán giả:

-Tại sao cứ phải là Anh Đức vậy Trấn Thành, kém duyên thế

-Đâu cũng thấy mai mối Anh Đức, đợt Hiền Hồ còn cố gán ghép Anh Đức bất chấp

-Tha cho bà đi, vừa mới ly hôn xong đã gán ghép người ta

-Vô duyên mà nghĩ mình hài hước, bộ nghĩ Anh Đức ngon lắm à mà nói hết người này sang người khác

-Nói vài lần thì vui chứ nhiều quá thì nó lố lăng

Hiện chương trình Người ấy là ai vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả và người xem cả nước. Với việc dàn khách mời đổi mới và sự thay thế của Minh Tú, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc và những câu chuyện thú vị hơn dành cho khán giả.

 

Trấn Thành bất ngờ ‘khịa’ bà xã Hari Won, tiết lộ một điểm không thích về vợ sau hơn 5 năm bên nhau

(Techz.vn) Trấn Thành ‘đụng chạm’ đến Hari Won ngay trên sóng truyền hình nhưng lại bất ngờ bị đồng nghiệp ‘vạch trần’ sự thật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất