CĐM lên án gay gắt Jack khi vệ sĩ riêng có hành động xô đẩy Thúy Ngân, thái độ đàn em gây tranh cãi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2022 15:21:09(GMT+7)
CĐM lên án gay gắt Jack khi vệ sĩ riêng có hành động xô đẩy Thúy Ngân, thái độ đàn em gây tranh cãi

(Techz.vn) Đoạn clip đoàn vệ sĩ và Jack tại một sự kiện đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là hành động thiếu văn minh với đàn chị.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chạm mặt giữa Jack và Thúy Ngân. Theo đó nam ca sĩ đang đi trong sự bảo vệ của vệ sĩ riêng, tuy nhiên những người này có hành động mở đường, đẩy những người phía một cách thô bạo khiến khán giả không khỏi nóng mặt.

Cũng theo video, Jack không có quá nhiều người hâm mộ nhưng vẫn tỏ ra quá ‘màu mè’, thuê vệ sĩ riêng. Thúy Ngân trong khi đang vẫy tay chào khán giả đã bị vệ sĩ cùng Jack đẩy khiến cô mất thăng bằng và khá hoang mang không biết có chuyện gì xảy ra.

Đáng tranh cãi hơn nữa là thái độ của nam ca sĩ Jack, người này hoàn toàn không chào hỏi, thậm chí lạnh nhạt và đi thẳng vào phía trong thảm đỏ. Đoạn clip ngay lập tức trở thành chủ đề bình luận cũng như tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã ‘làm màu’ khi thuê vệ sĩ riêng và có thái độ coi thường khi gặp đàn chị.

- Xung quanh có fan nào đâu mà cũng làm màu, lôi cả 5-7 vệ sĩ, mặt thì nghênh ngang

- Nhìn khuôn mặt Thúy Ngân kiểu hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra

- Tội cho Thúy Ngân, đi đứng cũng bị đẩy tới đẩy lui

- Thái độ khi gặp đàn chị như thế thì không được rồi.

Được biết thời gian trước đó, Jack trở thành cái tên nóng nhất nhì mạng xã hội khi để lộ thông tin có con với diễn viên Thiên An. Tuy nhiên nam ca sĩ lại không chịu thực hiện trách nhiệm làm bố mà chỉ chu cấp cho con mình 5 triệu đồng một tháng.

Sau ồn ào nổ ra, Jack gần như biến mất khỏi mạng xã hội cũng như showbiz. Thời gian gần đây, Jack đã có những hành động đánh dấu sự quay trở lại mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều netizen và khán giả vẫn không thể chấp nhận hành động thiếu văn mình của Jack. Không ít người tuyên bố sẽ tẩy chay vì hành động thiếu trách nhiệm của anh chàng đối với nữ diễn viên Thiên An.

 

Trấn Thành lĩnh ‘hậu quả’ đau đớn sau đám cưới của Minh Hằng, đi lại không vững cần người dìu dắt

(Techz.vn) Sau khi tham dự đám cưới của Minh Hằng, Trấn Thành đã phải lĩnh hậu quả không tưởng khiến ai nhìn cũng phải thấy xót.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất