Sau khi xin lỗi vì quảng cáo 'lố' sản phẩm, Phương Mỹ Chi vẫn bị CĐM chửi bới nặng nề chỉ vì 1 lý do

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2021 15:00:08(GMT+7)
Sau khi xin lỗi vì quảng cáo 'lố' sản phẩm, Phương Mỹ Chi vẫn bị CĐM chửi bới nặng nề chỉ vì 1 lý do

(Techz.vn) Cư dân mạng đã soi ra “lỗi” trong bài đăng của Phương Mỹ Chi, ngay lập tức cô liên tiếp nhận thêm nhiều chỉ trích về ồn ào quảng cáo kẹo làm trắng da trước đó.

Những ngày vừa qua, Phương Mỹ Chi đang là cái tên khiến cộng mạng chú ý khi liên tiếp nhận chỉ trích dữ dội. Cụ thể, cô nàng đã quảng cáo cho sản phẩm “kẹo ngậm trắng da” trên trang cá nhân, tuy nhiên ai cũng biết đây là một sản phẩm không thực tế.

"Nhìn ai da trắng cũng xinh hay sao đó. Mày mò mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Sướng quá đi. Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen". Phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ đã chụp lại sản phẩm này và đính kèm link sản phẩm đến với khách hàng”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Ngay lập tức phía người hâm mộ đã khuyến cáo nữ ca sĩ vì cho rằng đây là sản phẩm không rõ nguồn gốc. Người này cho hay: “Mọi người check bên Hàn không có loại này rồi mà. Hôm bữa Sam cũng quảng cáo”.

Trước những luồng ý kiến chỉ trích, phía Phương Mỹ Chi đã phải xóa bài đăng và lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang cá nhân. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, bản thân cô đang ở độ tuổi làm đẹp nên có tìm hiểu một số sản phẩm về chăm sóc bản thân. Sẩn phẩm “kẹo ngậm trắng da” là được bạn bè giới thiệu, nhận thấy phản hồi tốt nên cô cũng muốn chia sẻ đến với nhiều người.

Bài đăng của Phương Mỹ Chi dù nhận được nhiều lời cảm thông nhưng vẫn không tránh khỏi những ý kiến tiêu cực. Đáng chú ý trong đó, một tài khoản mạng đã soi ra được cách hành văn của nữ ca sĩ trẻ có phần giống với bài xin lỗi của diễn viên Diệu Nhi khi dính phải lùm xùm tương tự.

"Văn mẫu ai cũng dùng”, “Hèn gì đọc thấy quen quá. Từ “nôn nóng” giống của Diệu Nhi”, “Đúng văn mẫu, rập khuôn y chang”, “Chung lò luyện xin lỗi với Diệu Nhi luôn. Rõ ràng là quảng cáo kiếm tiền, thiếu chuyên nghiệp đến mức không kiểm tra kỹ nguồn gốc, nguyên liệu, độ an toàn... mà lúc bị bóc ra thì ca bài ca vì thấy tốt nên nôn nóng giới thiệu với mọi người”,… là những bình luận của khán giả.

Trước Phương Mỹ Chi, hàng loạt người nổi tiếng như Quyền Linh, Hồng Vân,… cũng phải đứng ra xin lỗi khán giả khi quảng cáo sai sự thật. Đa số nghệ sĩ đều nhận quảng cáo và pr thổi phồng công dụng của sản phẩm.

 

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: Bị hải quan giữ lại và từ bỏ chỉ vì 1 lý do

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Tóc Tiên mới đây đã có những chia sẻ về việc bản thân từng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi, tuy nhiên sự việc lại không như cô mong đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất