NSND Việt Anh tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa ồn ào về nhân cách nghệ sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 22:39:00(GMT+7)
NSND Việt Anh tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa ồn ào về nhân cách nghệ sĩ

(Techz.vn) Mới đây, những chia sẻ của NSND Việt Anh về MC Trấn Thành đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trong giới nghệ thuật, có rất nhiều mối quan hệ thầy trò luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như ngoài cuộc sống. Điển hình cho các cặp đôi thầy trò đó phải kể đến NSND Việt Anh Trấn Thành. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, NSND Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về học trò của mình.

Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết: "Đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. Tôi nói những điều này không phải vì thân nên mới khen ngợi hay đề cao cậu ấy. Tôi và Trấn Thành biết nhau lâu lắm rồi, từ lúc cậu ấy mới vào trường sân khấu. Tôi chứng kiến hết hành trình cố gắng, phát triển của Trấn Thành với nghệ thuật. Cậu ấy đi lên từ ngày chưa có gì và đến bây giờ đã trở thành cái tên số 1 của showbiz. Tôi hiểu Trấn Thành và cậu ấy cũng thế".

Bên cạnh đó, NSND Việt Anh cũng cho biết, đối với bản thân ông, Trấn Thành là một người gần như hoàn hảo trong giới nghệ sĩ. Bởi lẽ nam MC có những yếu tố mà người khác khó có thể đạt được. Bản thân nam nghệ sĩ khi nhắc đến chuyện này hoàn toàn không có hàm ý ám chỉ một cá nhân nào. Đó chỉ là những gì mà từ chính bản thân ông rút ra được sau khi làm việc với Trấn Thành.

“Để tìm một nghệ sĩ giỏi tuyệt đối, khó lắm. Họ được cái này sẽ bị mất cái kia bởi người ta nói "có tài, có tật" là vậy. Riêng Trấn Thành cho tôi thấy, cậu ấy là một nghệ sĩ tốt trọn vẹn”, ông chia sẻ.

Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng có những lời chia sẻ về người thầy của mình, anh tiết lộ NSND Việt Anh là một người truyền cảm hứng cho mình. Nam nghệ sĩ luôn là một người thầy mà Trấn Thành kính trọng.

“Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sĩ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề! Quên! Chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá NGHỆ SĨ NHÂN DÂN! Thầy luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa! Thầy phải luôn khoẻ nhé! Mãi yêu thầy!", Trấn Thành chia sẻ.

 

Sau tin đồn tái hợp Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm nhắc đến 'Tuesday' khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) TIếp tục là những màn thả thính đến từ Thiều Bảo Trâm, cô nàng khiến netizen đứng ngồi không yên khi ẩn ý nhắc về ai đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất