Giải trí

Số phận của hai mỹ nhân phim 18+ ‘Nhất lộ hướng Tây’ sau 12 năm, người lụi tàn vì ảnh nhạy cảm

Số phận của hai mỹ nhân phim 18+ ‘Nhất lộ hướng Tây’ sau 12 năm, người lụi tàn vì ảnh nhạy cảm

Người thành công và có khối tài sản kếch xù, người lại lụi tàn sự nghiệp khi bị lộ ảnh nhạy cảm và bị chỉ trích.

Nổi đình nổi đám sau bộ phim ‘Nhất lộ hướng Tây’ thế nhưng cuộc sống của hai mỹ nhân trong bộ phim lại hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết bộ phim ‘Nhất lộ hướng Tây’ là một bộ phim gắn mắc 18+ do Hong Kong sản xuất năm 2012. Bộ phim mô tả quá trình trưởng thành của những nguowfit rẻ tại Hong Kong khi đứng giữa ranh giới tình yêu và tình dục.

Trong bộ phim có hai mỹ nhân sau nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ đó chính là Mạc Ỷ Văn và Vương Lý Đan Ni. Thành công với bộ phim là thế nhưng cả hai lại có cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau sau đó. Về phía Vương Lý Đan Ni, trong bộ phim cô vào vai một cô gái làm nghề massage có vòng 1 ngoại cỡ, dù chỉ xuất hiện ở cuối phim nhưng những cảnh diễn nóng bỏng của nữ diễn viên cùng với vóc dáng của mình, Đan Ni đã vụt sáng thành sao. Sau thành công của bộ phim, nữ diễn viên được mệnh danh là ‘đệ nhất ngực đẹp Trung Quốc’.

Sau khi thành công và cống hiến hết mình cho nghệ thuật, giờ đây cuộc sống của nữ diễn viên 8X có nhiều thay đổi. Với thành công của vai diễn, Đan Ni quyết định theo hướng gợi cảm, nóng bỏng. Thế nhưng đó cũng là một con dao hai lưỡi của nữ diễn viên khi sự nghiệp không có gì đặc sắc. Nhờ sự chăm chỉ nên Đan Ni là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng, nhà kinh doanh với khối tài sản khổng lồ.

Mạc Ỷ Văn, cô là nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Zoey – hoa khôi học đường và là nữ thần trong lòng nam chính. Với nhan sắc xinh đẹp của mình, Mạc Ỷ Văn được đánh giá là khá giống Trương Tịnh Sơ. Sau thành công với bộ phim, Mạc Ỷ Văn cũng tham gia vào nhiều bộ phim khác và là mẫu nội y rất đắt show vào thời điểm đó.

Thế nhưng điều gì đến cũng sẽ đến, cho tới năm 2014 Mạc Ỷ Văn bị phát tán hình ảnh nóng và trở thành mục tiêu bị công kích. Cô thậm chí bất lực phát khóc khi không thể làm được gì, hành vi này bôi nhọ hình ảnh và sự nghiệp của cô nhiều.

Có thể thấy bước ra từ bộ phim đình đám nhưng số phận của hai nữ diễn viên lại quá khác biệt. Một người trở thành triệu phú với khối tài sản khổng lồ và sự nghiệp thành công. Một người con lại ngập ngụa trong những lời chỉ trích và không thể lấy lại ánh hào quang vốn tỏa sáng của chính bản thân mình.