Đời sống

Bạn thân ngủ với chồng suốt 20 năm, cô gái ngã ngửa khi vạch trần sự thật cùng bộ mặt của cặp đôi

Bạn thân ngủ với chồng suốt 20 năm, cô gái ngã ngửa khi vạch trần sự thật cùng bộ mặt của cặp đôi

Người phụ nữ này không khỏi bất ngờ khi điều tra về việc ngoại tình của chồng mình, bất ngờ hơn nữa là người bạn thân của cô chính là kẻ thứ 3.

Một phụ nữ Australia cho biết cô rất đau khổ sau khi biết người bạn thân hơn hai thập kỷ của mình đã ngủ với chồng cô trong bữa tiệc độc thân của anh ta. Người vợ bị bỏ rơi, chỉ được biết đến với cái tên Sophie, đã chia sẻ câu chuyện trong một bức thư gửi tới người dẫn chương trình podcast  “Mọi người đều có một bí mật”.

Sophie viết: “Tuần trước, người bạn thân nhất của tôi, Maddie đã thừa nhận với tôi rằng cô ấy đã quan hệ tình dục với chồng tôi tại bữa tiệc [cử nhân] của anh ấy. “Như bạn có thể tưởng tượng, tôi bị tàn phá. Chồng tôi, Tom và tôi đã kết hôn được 18 tháng và tôi hoàn toàn không biết rằng có bất kỳ vấn đề nào trong mối quan hệ của chúng tôi, chứ đừng nói đến việc anh ấy có khả năng lừa dối đến mức độ này”.

Sophie giải thích rằng cô và Maddie đã là bạn hơn 20 năm và mỗi người phụ nữ đều biết người kia đã ngủ với bao nhiêu người đàn ông. Maddie luôn khẳng định rằng cô đã ngủ với 18 người đàn ông khác nhau. Nhưng trong một đêm đi chơi gần đây với một số bạn bè khác, Maddie đã lỡ lời và nói rằng cô đã quan hệ tình dục với 19 người trong suốt cuộc đời của mình.

“Ngay khi cô ấy nói điều đó, tôi đã sửa lại cho cô ấy,” Sophie nói. “Cô ấy say sưa nói: 'Không, của tôi 19'. Cô ấy rõ ràng nhận ra ngay lúc đó mình đã phạm sai lầm, bởi vì cô ấy đã cố gắng quay lại một cách thảm hại, nhưng cô ấy đã quá say để làm điều đó một cách thuyết phục. “Vào lúc này, tôi nghĩ có lẽ cô ấy vừa vạch trần hành vi lừa dối bạn tình Jack của mình và cảm thấy xấu hổ,” Sophie tiếp tục.

Một thời gian ngắn sau, Sophie quyết định nói chuyện riêng với người bạn thân nhất của mình, hỏi Maddie liệu cô có chung thủy với Jack hay không. Tuy nhiên, Sophie nhận được cú sốc trong cuộc đời khi Maddie rơi nước mắt thú nhận rằng người đàn ông thứ 19 chính là Tom, chồng của bạn cô. Choáng váng, Sophie đã tát thẳng vào mặt người bạn thân nhất của mình rồi bỏ trốn khỏi đêm của các cô gái. Sophie nói rằng cô vẫn không biết làm thế nào Maddie lại có mặt tại bữa tiệc độc thân của chồng mình.

Maddie hối hận đã nhiều lần cố gắng gọi cho Sophie, nhưng người bạn thân bị phản bội từ chối trả lời điện thoại. Ở phần cuối của bức thư, Sophie tiết lộ rằng chồng cô, Tom hiện đang đi công tác nước ngoài và trong khi cô dự định ly hôn với anh ta, cô vẫn chưa nói với anh rằng cô biết về sự phản bội của anh. Người vợ bị phụ tình xin lời khuyên làm cách nào để báo tin cho chồng. Cô cũng đặt câu hỏi liệu mình có nên nói với đối tác của Maddie, Jack, về hành động lôi kéo của Maddie hay không.