Phát hiện bộ phận bị cháy từ thi thể, nghi vấn của một người phụ nữ

Đạt Nguyễn, 25/05/2023 15:45:00(GMT+7)
Phát hiện bộ phận bị cháy từ thi thể, nghi vấn của một người phụ nữ

Các đơn vị nghiệp vụ cũng như cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm phần chân người bị đốt để xác minh danh tính.

Sáng 25/5, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức xét nghiệm bộ phận người bị đốt được phát hiện tại bãi đất trống TP Tân Uyên. Theo lãnh đạo CA tỉnh bình Dương, sau khi khám xét nghiệm ban đầu đánh giá sơ bộ nghi đây là chân của một người phụ nữ. Có thể đây là xác của nam nhân trong một vụ giết người và đang bị phân xác phi tang bằng chứng.

 
 

Hiện tại Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục khám nghiệm và điều tra vụ việc. Trước đó chiều 24/5, người dân tại Khánh Lộc đã phá thiện ra hai chân người cháy đen. Ban đầu tưởng rằng là chân của ma nơ canh nhưng tới khi đến gần để kiểm tra thì phát hiện giống chân người nên đã trình báo Công an cùng cơ quan chức năng.

Tối cùng ngày phía cơ quan chức năng, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, chân đã bị đốt cháy và chỉ còn một phần, bên cạnh nơi xảy ra sự việc là một vài mảnh vải nghi của chiếc túi du lịch đựng phần chân người.

 

NASA phát hiện mảnh vỡ của trạm đổ bộ Nhật Bản trên Mặt trăng

Những mảnh vỡ của trạm đổ bộ tư nhân Nhật Bản hạ cánh thất bại trên Mặt trăng hồi tháng 4 đã được con tàu quanh quỹ đạo của NASA tìm thấy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất