Đời sống

Người đàn ông bất ngờ khi nhặt được một món vật có giá trị quý hơn vàng

Người đàn ông bất ngờ khi nhặt được một món vật có giá trị quý hơn vàng

Ông Chu là một người nông dân thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Sau 2 năm làm việc, ông Chu đã dành được một khoảng tiền kha khá và dự định sửa lại nhà đang ở. Nhưng điều mà ông Chu không thể ngờ được đó là khi đào đất dưới nhà lên lại tìm thấy một tảng đá đặc biệt.

Khi nhặt tảng đá lên ông Chu cảm nhận được nó có vỏ ngoài cứng nhưng bên trong lại mềm và xốp như bông. Thế nhưng ông Chu không ngờ rằng trọng lượng của nó không hề nhẹ. Người nông dân tự nhủ rằng liệu đây là vật gì mà có hình dạng và trọng lượng kỳ lạ đến như vậy.

a-5-1685522331.PNG
 

Thông tin ông Chu phát hiện ra "tảng đá" kỳ lạ nhanh chóng lan truyền trong làng. Mọi người kéo tới nhà ông để tận mắt xem nó là gì. Mỗi người một ý kiến, không ai chịu ai.

Cuối cùng ông Chu đã đem tảng đá lên nhờ chuyên gia thành phố thẩm định. Sau khi kiểm tra, chuyên gia cho rằng tảng đá ông Chu tìm thấy là Linh Chi Thái Túy. Đây là một loài thảo mộc vô cùng quý hiếm và được ví quý hơn cả vàng.

a-7-1685522331.PNG
 

Nấm linh chi, tên khoa học là Ganoderma lucidum, là một loại nấm thuộc chi Ganoderma, họ Nấm lim (Ganodermataceae). Trong cuốn "Thần nông bản thảo", nấm linh chi được xếp vào loại siêu thượng phẩm có hiệu quả còn hơn cả nhân sâm. Trong "Bản thảo cương mục", nấm linh chi được coi là thuốc quý, có thể giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị. Gần đây, các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật Bản phát hiện ra nấm linh chi còn có thể chống lão hóa, tăng tuổi thọ và phòng chống ung thư.

Sau khi biết được thông tin này ông Chu cảm thấy vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên vì không nghĩ dưới đất nhà mình có loại thảo mộc quý giá như vậy. Thậm chí sau khi ông Chu ngâm linh chi vào nước, có một số người còn xin nước về uống để hút tài lộc và may mắn.

 

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm

Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới hoàn toàn xứng là kẻ thay thế Honda SH 125i khi sở hữu thiết kế đẹp mặt, động cơ mạnh mẽ cùng nhiều trang bị hiện đại không thể coi thường.