Giải trí

Bảo Anh lần đầu lên tiếng nói rõ về khoảng thời gian ở ẩn, bị nghi sinh con

Bảo Anh lần đầu lên tiếng nói rõ về khoảng thời gian ở ẩn, bị nghi sinh con

Vừa qua Bảo Anh đã công bố sản phẩm âm nhạc mới có tên ‘Không biết nên vui hay buồn’. Sản phẩm âm nhạc lần này của cô nàng bao gồm 4 ca khúc ballad về tình yêu. Những ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh.

a-6-1684120602.jpg
 

Theo Bảo Anh, tựa đề Không biết nên vui hay buồn bắt nguồn từ sự quan sát của cô ở đời sống bình thường. "Ở thời đại này, sẽ có lúc tâm trạng của chúng ta rất lửng lơ, cứ ở giữa của tất cả mọi thứ. 4 ca khúc sẽ thể hiện những trạng thái cảm xúc khác nhau trong tình yêu, nhưng điểm chung là tới cuối cùng, chúng ta vẫn nhìn mọi thứ đã qua một cách nhẹ nhàng, bao dung dù trước đó có đau khổ, tổn thương thế nào", Bảo Anh chia sẻ.

a-4-1684120602.jpeg
 

Bảo Anh cũng cho biết cô là người truyền tải ý nghĩa lời bài hát của tác giả Kai Đinh đến khán giả. "Đôi khi, nghệ sĩ hát lên những suy nghĩ, tâm tư của chính mình. Nhưng cũng có lúc họ chỉ truyền tải suy nghĩ, tâm tư của người khác. Là một người nhạy cảm, tôi nghĩ mình cũng cảm nhận được những câu chuyện của người khác qua âm nhạc. Tôi tin rằng 4 ca khúc sẽ ẩn chứa những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người".

a-3-1684120602.jpeg
 

Bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp thì Bảo Anh cũng nói đến tin đồn thất thiệt vừa qua. Theo đó cô nàng cho biết vì quá kín tiếng nên bản thân thường vướng tin đồn ở ẩn để sinh con. Thế nhưng nữ ca sĩ phủ nhận ngay lập tức và cho biết khoảng thời gian đó bản thân đang chuẩn bị và ấp ủ cho dự án âm nhạc lần này.

"Đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một thời gian dài. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu nghỉ ngơi 1 - 2 năm, tôi cũng cho rằng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả.

a-1-1684120602.jpg
 

Tôi không muốn mình vội vàng, phải ra sản phẩm vì sợ khán giả quên. Nếu như vậy thì tôi không còn là chính mình. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu mất 2 năm để có một sản phẩm chất lượng thì thời gian đó không vô ích. Nhưng liên tục ra sản phẩm trong 1-2 tháng mà không chất lượng, thì cũng không có ý nghĩa gì", Bảo Anh chia sẻ.

 

Mẹ nữ sinh lớp 10 trường chuyên ở Nghệ An công bố loạt tin nhắn bí mật khiến CĐM thắt cả ruột gan

Nhiều tin nhắn riêng tư giữa hai mẹ con vừa được mẹ nữ sinh lớp 10 trường chuyên ở Nghệ An chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cho biết không thể ngăn được nước mắt khi đọc được.