Diễn viên Thu Trang đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối, CĐM động viên chia buồn

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2022 15:36:30(GMT+7)
Diễn viên Thu Trang đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối, CĐM động viên chia buồn

(Techz.vn) Khán giả đồng loạt để lại bình luận động viên khi Thu Trang đau đớn gửi lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối trên trang cá nhân.

Ngày 18/5, trên Instagram cá nhân diễn viên Thu Trang đau xót nói lời tiễn biệt mẹ. Cô chia sẻ: "Hôm nay chính thức an táng chị Bảy. Chị Bảy an yên nhé. Tất cả mọi chuyện còn lại cứ để con lo. Thương mẹ".

Sau khi đăng tải lên tài khoản cá nhân, bài đăng của Thu Trang nhận được nhiều bình luận chia buồn, động viên từ người hâm mộ và khán giả:

- Tôi xin chia buồn. Cầu mong mẹ bạn yên nghỉ và cầu mong bạn mạnh mẽ vượt qua thời điểm này để được động viên. Cố lên Trang ơi.

- Em xin chia buồn cùng chị và gia đình mong chị sớm vượt qua lúc này.

- Xin chia buồn cùng gia đình mong bà sớm được siêu thoát về cõi phật và mong chị và gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất người thân của mình.

- Xin chân thành chia buồn cùng chị. Nguyện cầu bà về nơi cõi lành.

Trước đó vào ngày 9/5, diễn viên Thu Trang bất ngờ thay đổi ảnh đại diễn lẫn ảnh bìa sang màu đen khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng và xót xa. Vào thời điểm đó, theo những thông tin được tiết lộ, mẹ ruột nữ nghệ sĩ vừa qua đời.

Được biết dù bận rộn với công việc nhưng Thu Trang vẫn luôn cố gắng dành thời gian báo hiếu cho mẹ ruột. Nói về mối quan hệ với mẹ Thu Trang, Tiến Luật cũng từng có chia sẻ gây sốt: "Bây giờ tôi trong mắt ba mẹ vợ như cục vàng vậy. Bên nhà Trang cũng vậy, khi có chuyện gì thì ba mẹ Trang bênh tôi đầu tiên chứ không phải bênh Trang".

Thu Trang (sinh ngày 23 tháng 9 năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Việt Nam. Cô được biết đến qua các phim điện ảnh như Em là bà nội của anh, 798Mười, Tiệc trăng máu, phim truyền hình sitcom Gia đình là số 1, seri phim chiếu mạng Thập Tam Muội, Chuyện Xóm Tui,...

Thu Trang sinh ngày 23 tháng 9 năm 1984 tại Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình tiểu thương khá giả. Năm 18 tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3, gia đình cô gặp khó khăn về kinh tế.

Từ năm 2002, khi đang học năm nhất trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh (nay là trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh), Thu Trang đã bắt đầu đi diễn hài cùng các nghệ sĩ đàn anh để kiếm thêm thu nhập hỗ trợ cho gia đình. Sau một thời gian, cô nhận được nhiều lời mời đi đóng phim nên cuộc sống dần ổn định.

 

Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật qua 1 chi tiết, Ngọc Sơn có chia sẻ gây chú ý về nam ca sĩ

(Techz.vn) Bị người hâm mộ nắm chặt tay không buông, Hồ Văn Cường có phản ứng gây ngỡ ngàng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất