Lệ Quyên bàng hoàng, vợ cũ Bằng Kiều xót xa khi nhận tin bạn thân qua đời vì bệnh tật

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 16:09:12(GMT+7)
Lệ Quyên bàng hoàng, vợ cũ Bằng Kiều xót xa khi nhận tin bạn thân qua đời vì bệnh tật

(Techz.vn) Ngay khi nhận tin bạn thân qua đời, Lệ Quyên cùng một số sao Việt khác không khỏi bàng hoàng đau đớn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh cũng như Lệ Quyên bất ngờ đăng tải tin buồn liên quan đến một người bạn thân. Theo đó trên tường nhà Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Vô cùng đau xót và bàng hoàng khi nghe tin. Mình không tin là bạn mình đã rời thế giới này ra đi nên gọi vào số phone của Andy Tran để kiểm chứng. Khi đầu bên kia bắt lên mình mừng quá, tưởng là Andy. Nhưng không, cũng là một giọng quen thuộc nhưng không phải là của Andy mà là của Hong Dang. Xin đau buồn báo tin tới tất cả bạn bè gần xa của Andy. Mong bạn mình ra đi thanh thản”.

Bài đăng trên tài khoản cá nhân của Trizzie Phương Trinh.

Sau đó người hâm mộ cũng phát hiện ra Lệ Quyên cũng chia sẻ một vài thông tin tương tự, cô cho biết nhận được tin dữ từ bạn thân ngay trước khi lên sân khấu biểu diễn. Lệ Quyên dường như rất đau lòng và bất ngờ khi cô cùng người bạn vẫn còn lời hẹn gặp nhau trước đó.

Bài đăng của Lệ Quyên trên tài khoản cá nhân.

Ngay khi đang tải , nhiều khán giả cũng gửi lời chia buồn đến người đã mất. Netizen cầu nguyện cho gia đình sớm có thể vượt qua nỗi đau mất mát này trong thời gian tới. Được biết ANDY TRAN là người bạn thân thiết của nhiều nghệ sĩ Việt như Trizzie Phương Trinh, Lệ Quyên, Minh Tuyết,...

Một số bình luận chia buồn của cộng đồng mạng và người thân.

Một số bình luận của khán giả:

- Quá đau lòng chị ơi. Thương anh Andy. Anh an nghỉ anh ơi. Miss you so much.

- Thương xót Anh! Cầu nguyện cho linh hồn Anh sớm Được về Nước Trời!

- Nghe tin thực sự bàng hoàng hôm rồi Andy còn đón bà nội tới nhà mẹ chị Nga Lưu để ăn giỗ mấy bà con còn vui đùa , Andy còn hát rất nhiều nhưng cuối buổi chia tay về thì thấy Andy kêu bị tim hồi hộp nghĩ bình thường ai ngờ cậu ấy đi nhanh quá , sao người hiền cứ rủ nhau đi nhiều vậy . Đau đớn sót thương vô cùng !

- Trời em còn nhớ chuyến đi từ thiện anh Andy còn rao trà đá cóc ổi... Mà giờ.

 

Hồ Văn Cường lộ giọng hát thật bên cạnh Ngọc Sơn, liệu có đáng bị chê trách như lời đồn?

(Techz.vn) Từng nhận nhiều ý kiến tiêu cực về giọng hát, tuy nhiên đoạn video mới đây khi Hồ Văn Cường song ca cùng danh ca Ngọc Sơn đã nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất