Giải trí

Nghệ sĩ Xuân Hương không muốn nhớ lại ‘địa ngục’ hôn nhân với Thanh Bạch: 'Toàn dở hơi không à'

Nghệ sĩ Xuân Hương không muốn nhớ lại ‘địa ngục’ hôn nhân với Thanh Bạch: 'Toàn dở hơi không à'

Sau khi ly hôn, nghệ sĩ Xuân Hương sống một mình trong căn nhà cũ của bố mẹ tại TPHCM. Nữ nghệ sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, tìm niềm vui từ việc bếp núc, chăm sóc cây cỏ.

Mới đây tại một chương trình ‘Người kể chuyện đời’, trong khi giao lưu với diễn viên Hiền Mai, NS Xuân Hương đã hỏi về cuộc sống hôn nhân của cô. Hiền Mai cho biết cô lấy chồng đã 20 năm và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, hôn nhân của cô cũng không ngoại lệ, có lúc vui có lúc buồn.

Hình ảnh cặp đôi Xuân Hương - Thanh Bạch còn bên nhau

Thấy vậy NS Xuân Hương cũng chia sẻ: "Có vui là được rồi em, chứ như chị này, có gì vui đâu, nó toàn là dở hơi không". Cô cho biết hạnh phúc là khoảng cách giữa những cái dở hơi và có vui là được, trái ngược hoàn toàn với cô toàn thấy một màu đen không vui vẻ gì trong cuộc sống hôn nhân.

NS Xuân Hương

Những lời chia sẻ của NS Xuân Hương khiến khán giả nhớ tới cuộc hôn nhân không êm đềm của cô cùng nam nghệ sĩ Thanh Bạch. Cô cho biết cuộc hôn nhân của cô không khác nào ‘địa ngục’, không có hạnh phúc. Nữ nghệ sĩ còn lên tiếng tố chồng cũ đồng tính và lấy mình chỉ để làm tấm bình phong. Bị vợ cũ tố đồng tính và nhiều chuyện khác thế nhưng Thanh Bạch vẫn chọn cách im lặng và hoàn toàn không lên tiếng cũng như chia sẻ về mối quan hệ hôn nhân này.

NS Xuân Hương

Thời điểm ly hôn với Thanh Bạch, NS Xuân Hương cho biết cô phải sống với thu nhập dưới 2 triệu đồng. Nuôi con cái với mức thu nhập này là hoàn toàn khó khăn và không thể, sau đó Thanh Bạch đã lo toàn bộ chi phí cho con trai học, cuối cùng cậu con trai cũng theo bố và cắt đứt liên lạc với Xuân Hương. Nhớ lại câu chuyện này khiến cho nữ nghệ sĩ không khỏi đau lòng vì đã để nó xảy ra.

Sau khi trải qua những thăng trầm cuộc đời thì giờ đây NS Xuân Hương đã có một cuộc sống gọi là tạm ổn định. Cô có một mảnh vườn xanh mát để an nghỉ tuổi già, tận hưởng cuộc sống của bản thân. 

Hình ảnh cả hai khi còn là vợ chồng.

"Xung quanh tôi có những người bạn, nếu tôi ra đi đột ngột thì sướng quá, sợ nhất là nằm một chỗ. Tôi có nói với một số người bạn, nếu như ai đó biết lúc tôi ra đi thì lo liệu giúp. Tôi sẽ để lại một số tiền đủ để mua quan tài rẻ nhất, bỏ tôi vào rồi đem đến lò thiêu. Không cần phải đám tang nghi lễ, nghi thức gì cả". NS Xuân Hương cho hay.

Năm 2006, nghệ sĩ Thanh Bạch và Xuân Hương tuyên bố ly hôn sau 20 năm bên nhau. Từng được xem là cặp đôi ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời, thế nhưng họ lại có kết thúc đầy sóng gió. Thời điểm năm 2019, cả hai liên tục có những lời lẽ đấu tố qua lại khi nhắc về khoảng thời gian còn sống chung một nhà.